"Về nhà đi con" tập 67 - Preview nội dung

Tối nay (17/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 67 của phim "Về nhà đi con". Diễn biến "Về nhà đi con" tối nay sẽ phát triển khó lường xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Trong tập 66 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) đã qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga) khiến khán giả phẫn nộ. Quá hiểu tính con trai nên khi Vũ trở về nhà, cả ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) đều biết người mà Vũ ở cùng cả đêm là ai.

Trong đoạn preview tập 67, không trực tiếp mắng Vũ ở nhà, tới công ty, ông Luật nói bóng gió răn đe con trai phải biết phân biệt phải trái, đúng sai giữa chuyện công việc và tình cảm. "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu nó. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu" - ông Luật dạy dỗ Vũ.

Tưởng như không quan tâm đến lời cảnh báo của Dũng (Anh Vũ) rằng sẽ là người chăm sóc mẹ con Thư khi Vũ và Thư (Bảo Thanh) đường ai nấy đi nhưng khi vừa thấy bóng dáng của Thư và Dũng trên phố, Vũ không thể làm ngơ. Đang đi cùng Nhã (Quỳnh Nga) nhưng Vũ cũng mặc kệ cô nàng để tiến lại gần chỗ Thư và Dũng.

Tận mắt chứng kiến Dũng đang bế cu Bon và tận tai nghe thấy Dũng - Thư xưng hô là "bố - mẹ", Vũ bắt đầu nóng mặt. Thêm vào đó, câu nói của người bán hàng khen Thư lấy được Dũng là không gì bằng càng khiến Vũ tức anh ách. Đứng sau lưng Thư và Dũng, Vũ chống nạnh lộ rõ vẻ tức tối.

Trong khi đó sau một thời gian dài học làm bánh và chuẩn bị mọi thứ, Huệ (Thu Quỳnh) sắp mở được một tiệm bánh của riêng mình. Tới xem địa điểm sẽ thuê để mở tiệm bánh, dường như Huệ bị ông chủ ép giá. Theo Huệ vào tận thang máy, người đàn ông này giở trò sàm sỡ Huệ.

"Trước đây, nếu hợp đồng, anh toàn bắt họ trả trước 2 năm. Nếu em khó khăn, anh chỉ cần em cọc 6 tháng. OK chưa?" - vừa nói lão chủ dê xồm vừa sàm sỡ Huệ khiến cô hốt hoảng. Ngay sau đó, Huệ lập tức đẩy người đàn ông này ra và tuyên bố không thuê mặt bằng tại đây nữa...

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 67 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-67-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-67-preview.jpg

Tối nay (17/7) khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 67 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 67 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 67 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 67 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.