Giải Mosconi Cup là một trong những sự kiện lớn nhất trong làng bi-a thế giới, nơi tranh tài của các đại diện đến từ châu Âu và châu Mỹ ở một loạt các trận đấu đơn và đôi. Giải Mosconi Cup ra đời vào năm 1994, được đặt theo tên cơ thủ Mỹ Willie Mosconi, luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Tại giải đấu Mosconi Cup 2021 diễn ra cùng thời gian này năm ngoái, Truyền hình MyTV là đơn vị độc quyền phát sóng sự kiện này tại Việt Nam. Đến hẹn lại lên, giải Pool đồng đội lừng danh thế giới Mosconi Cup 2022 năm nay giữa tuyển châu Âu với tuyển Mỹ diễn ra ở Las Vegas tiếp tục được phát sóng trên dịch vụ truyền hình MyTV từ ngày 1/12 đến hết ngày 4/12 tới đây. 

Đây là lần giải đấu đồng đội này trở lại Mỹ kể từ năm 2019. Trong 2 năm gián đoạn đó, tuyển châu Âu quật khởi với 2 chiến thắng liên tiếp 11-3 và 116, đồng thời ngăn cản người Mỹ có chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Lần này được thi đấu trên sân nhà, tuyển Mỹ có làm điều tương tự để san bằng cách biệt 14-14 với 1 hòa qua 29 lần so cơ hay không?

 Các đội trưởng Jeremy Jones (Mỹ) và Alex Lely (châu Âu) hiện đều cảm thấy áp lực

Trước khát khao chiến thắng của người hâm mộ ở Mỹ, Jeremy Jones hiểu đội nhà cần nhanh chóng bứt lên dẫn điểm. Anh cho biết: "Chúng tôi có cơ hội giành cúp. Nhưng cần nỗ lực rất nhiều. Châu Âu có một đội tuyệt vời. Tôi biết đội của chúng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi nghĩ ai ổn định trước sẽ tấn công ngay khi có cơ hội. Chiến thắng trên đất Mỹ sẽ là một điều gì đó đặc biệt".

Nhiệm vụ của Alex Lely là giúp tuyển châu Âu thắng trên đất Mỹ lần đầu kể từ năm 2017. Anh hiểu rõ thách thức đang đối mặt. Cơ thủ Hà Lan này từng thắng tuyển Mỹ tại châu Âu 2 năm liên tiếp vừa qua. Alex Lely khẳng định: "Chúng tôi rất mong được chơi ở Las Vegas trước những người hâm mộ Mỹ. Họ xứng đáng được trải nghiệm cận cảnh với góc nhìn riêng về sự kiện lớn nhất trong năm và đó là điều mà họ không may bị bỏ sót gần đây. Tôi chắc chắn họ sẽ chào đón chúng tôi nồng nhiệt…”.

Nhằm đạt mục tiêu, Alex Lely đã cho các cơ thủ châu Âu một chương trình tập huấn nghiêm ngặt. Alex Lely còn tuyên bố: "Sự khởi đầu rất quan trọng, nên tôi muốn đội của mình thể hiện quyết tâm khi họ ra sân trong mỗi trận đấu".

Người hâm mộ quan tâm đón xem trọn vẹn giải Mosconi Cup 2022 trực tiếp tại tất cả các nền tảng dịch vụ của MyTV:

- Ứng dụng MyTV trên smart TV (MyTV có trên tất cả các dòng smart TV Android, smart TV LG/ Samsung thịnh hành)

- Ứng dụng MyTV trên smartphone/tablet: https://mytv.com.vn/tai-ve

- Website: https://mytv.com.vn (khi có tài khoản Ứng dụng MyTV)

Đăng ký ngay dịch vụ truyền hình MyTV kỳ này để hưởng 1 trong 2 ưu đãi cực hot sau:

- Cơ hội sở hữu bộ đôi giải trí thời thượng Smart TV Samsung OLED 65 inch và Smartphone Samsung A13 khi đăng ký gói cước Truyền hình MyTV. Chi tiết: https://mytv.com.vn/trang-tinh/tin-tuc/khoi-tranh-world-cup-2022-mytv-tung-uu-dai-san-qua-nong-chay-mua-bong-61

- Gói cước Ứng dụng MyTV giảm ngay 50% giá cước, chỉ từ 16.000 đồng/tháng giải trí thả ga với trọn vẹn kho giải trí hot cùng những sự kiện thể thao bạn đang quan tâm (áp dụng đến 14/12/2022). Chi tiết: https://mytv.com.vn/trang-tinh/tin-tuc/uu-dai-cuoi-nam-goi-cuoc-ung-dung-mytv-giam-ngay-50-60

Tổng đài tư vấn CSKH miễn phí 18001166.

Doãn Phong