6 tác phẩm hội họa về chủ đề nude của 6 họa sĩ sẽ được triển lãm online và đấu giá online từ ngày 5 - 15/12 tại TP.HCM. 

Á hậu Thanh Tú và đại gia hơn 16 tuổi tình tứ tại phố đi bộ sau tiệc cưới

Chồng điển trai, giàu có của những mỹ nhân Việt kết hôn năm 2018

Đàm Thu Trang cười hết cỡ trong sinh nhật do Cường đô la tổ chức 

{keywords}
Với chủ đề "Nude" tôn vinh vẻ đẹp và sự ngọt ngào của người phụ nữ, một triển lãm online và đấu giá tranh khỏa thân với nhiều chất liệu: sơn mài, sơn dầu, lụa... sẽ diễn ra từ ngày 5-15/12/2018 tại Chi art space (TP.HCM).

 

{keywords}
Phiên đấu giá sẽ tiến hành giao dịch các bức tranh nude của 6 họa sỹ như: Nguyễn Phan Bách, Phan Linh Bảo Hạnh, Nguyễn Đình Hợp, Bùi Tiến Tuấn, Lê Anh Cẩn, Đặng Thị Thu An. (Trong ảnh là tác phẩm 'Nỗi buồn đẹp' của hoạ sĩ Nguyễn Phan Bách).

 

{keywords}
Cuộc gặp gỡ của các họa sĩ Đặng Thị Thu An, Lê Anh Cẩn, Bùi Tiến Tuấn, Nguyễn Đình Hợp, Phan Linh Bảo Hạnh, Nguyễn Phan Bách mang đến cho người thưởng lãm hội họa cách nhìn mới về đề tài nude.

 

{keywords}
Đến với triển lãm và đấu giá online lần này, họa sĩ Đặng Thị Thu An mang đến tác phẩm 'Thanh xuân' bằng chất liệu sơn dầu. Nữ họa sĩ Đặng Thị Thu An chia sẻ: "Ai cũng nói phụ nữ là sản phẩm của tạo hoá cái đẹp hoàn mỹ. Thế nên với quan niệm của tôi là vẽ khỏa thân cũng là một cách tôn vinh cái đẹp đó. Bản năng tính dục sẽ mất đi nếu để cho mọi nguời nhìn nhận và đánh giá cái đẹp đó một cách tự nhiên nhất, bằng việc công khai thật nhiều vẻ đẹp khỏa thân qua cái nhìn của hội họa cũng như nghệ thuật".

 

{keywords}
 Họa sĩ Bùi Tiến Tuấn mang đến tác phẩm 'As light as Silk' với chất liệu acrylic trên lụa. Thay vì khai thác hình ảnh người phụ nữ truyền thống chân quê nền nã như trong tranh lụa xưa thì anh lại mang đến hình ảnh các cô gái chốn thành thị. Anh cho biết: “Tôi thích vẽ những cô nàng gái quê lên phố, có chút kệch cỡm, có chút ngả ngớn, nhưng từ họ đã toát lên hơi thở của cuộc sống. Những cô gái thành thị thời trang, phù phiếm hay những cô nàng ta bắt gặp đâu đó ở quán bar, cà phê hay bi da...”.

 

{keywords}
Riêng họa sĩ Nguyễn Đình Hợp - người từng có triển lãm tại Úc, Anh, Pháp, Hong Kong, đạt giải thưởng tác phẩm xuất sắc của chính phủ Kazakhstan, có tranh trong bộ sưu tập của Nghị viện Châu Âu mang đến tác phẩm sơn dầu 'Đêm êm đềm'. Chia sẻ về tác phẩm này, họa sĩ Nguyễn Đình Hợp cho biết: "Bức này là một trong những bức tranh lành nhất, kín đáo nhất, vẽ trong thời gian ngắn nhất khi tôi làm phóng sự về tranh nude, trong một ngày".

 

Tình Lê 

Triển lãm ảnh khoả thân lần đầu tại Hà Nội: Dân náo nức đội mưa đi xem

Triển lãm ảnh khoả thân lần đầu tại Hà Nội: Dân náo nức đội mưa đi xem

Dù thời tiết không thuận lợi, rất nhiều khán giả vẫn có mặt tại buổi khai mạc Triển lãm ảnh nude đầu tiên ở Hà Nội. Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm đã quyết định bỏ dán mác 18+ cho triển lãm này.

Những bức ảnh khoả thân khiến ai ngắm cũng mê

Những bức ảnh khoả thân khiến ai ngắm cũng mê

Với những bức ảnh khoả thân đẹp, không chỉ cánh đàn ông mê mẩn mà cánh chị em xem xong nhiều chị em sẽ có thêm hứng khởi để tích cực tập luyện giữ dáng.

Những tác phẩm được trưng bày ở triển lãm ảnh khoả thân

Những tác phẩm được trưng bày ở triển lãm ảnh khoả thân

Cục Mỹ Thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm vừa công bố một số bức ảnh chính thức sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh khoả thân diễn ra vào ngày 20/7 tại 29 Hàng Bài, Hà Nội.