Xiaomi đang tích cực xây dựng một hệ sinh thái gia đình, do đó sẽ không ngạc nhiên nếu công ty ra mắt hàng loạt sản phẩm thông minh mới, phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình.

Mới đây, Xiaomi cũng vừa trình làng chiếc đàn Ukulele thông minh có tên Populele 2. Trước đó phiên bản Populele ra mắt vào năm 2017 thông qua nền tảng gây quỹ Mijia đã nhận được những phản hồi rất tích cực.

Phiên bản cải tiến có thiết kế trông hợp lý và hiện đại hơn so với phiên bản Populele gốc trước đó. Populele 2 được làm từ gỗ hồng mộc chất lượng cao có nguồn gốc từ Indonesia và dây đàn làm từ nylon nhập khẩu cao cấp.

Phần thân đàn Populele 2 được chế tạo bằng vật liệu composite với sợi carbon T700 có độ tinh khiết cao và bổ sung thêm nhựa ASA để tăng độ chắc chắn. Đàn có hai tùy chọn màu sắc thời trang là đen và trắng.

Populele 2 mang tới nhiều tính năng mới khá hữu ích. Cụ thể, Populele 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth, giúp người chơi kết nối và tương tác với ứng dụng dạy đàn Music CP. Ứng dụng này sẽ cung cấp các hợp âm và ghi lại cách đánh của người dùng để so sánh, đối chiếu. Ứng dụng này là cơ sở để bạn có thể học chơi Ukulele một cách bài bản hơn.

Ngoài ra, Music CP còn cung cấp các video trình diễn chơi đàn Ukulele từ cơ bản đến nâng cao, dạy cách gảy đàn, vị trí đặt ngón tay, cách đánh hợp âm. Ứng dụng cũng tích hợp cả má đếm nhịp điệu để người chơi có thể học cách bắt nhịp với bài hát mới dễ dàng hơn. Nếu bạn đánh sai nốt, bộ đếm sẽ làm chậm nhịp điệu của bài hát để giúp bạn sửa nốt kịp thời.

Theo GenK