Tin sốt dẻo từ PSG Community, chủ sở hữu Qatar của PSG và Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez được cho đã đồng ý mức mức phí chuyển nhượng trị giá 250 triệu euro cộng thêm 50 triệu euro phụ phí cho Kylian Mbappe.

PSG được cho đã đồng ý bán Mbappe cho Real Madrid

Từ Tây Ban Nha, Cadena SER cũng cho hay, thương vụ siêu ‘bom tấn’ sẽ sớm diễn ra và 2 CLB sẽ tiến hành một cách ‘im ắng’ chứ không làm ồn ào, cho đến khi công bố chính thức.

PSG được cho đã quyết định bán Mbappe, không để rơi cảnh mất trắng anh vào năm sau khi thỏa thuận hết hạn vào hè 2024 và tiền đạo này đã thông báo không kích hoạt gia hạn mở rộng đến 2025 cách đây ít ngày.

Chủ tịch Perez vốn sớm chọn Mbappe từ vài năm trước, trong kế hoạch xây dựng phát triển Real Madrid cả trong sân lẫn yếu tố thương mại. Sau khi Mbappe ‘nuốt lời’ vào hè năm ngoái và ở lại Paris, ông trùm này rất tức giận, tuyên bố đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không cần một cầu thủ đánh đổi cả ước mơ của mình.

Tỷ phú Qatar, Sheikh Jassim được cho sẽ đưa Mbappe đến Old Trafford một khi được xác nhận là chủ MU

Dù vậy, người đứng đầu Real Madrid không vì cơn tức mà bỏ đi việc có Mbappe ở Bernabeu khi có cơ hội.

Nếu thương vụ Mbappe đến Bernabeu hè này diễn ra, anh sẽ cùng Vinicius và Rodrygo tạo thành bộ ba tiền đạo nguy hiểm nhất thế giới khiến Real Madrid càng trở nên đáng sợ hơn.

Các fan MU và Erik ten Hag hẳn không muốn đọc được các tin tức như trên, khi Mbappe vài ngày trước còn được loan tin nằm trong kế hoạch đưa đến Old Trafford, một khi tỷ phú Qatar, Sheikh Jassim được xác nhận là chủ sở hữu mới của CLB.

Tình hình chuyển nhượng MU hiện ảm đạm do nhà Glazer vẫn ‘ngâm’ việc bán CLB, khiến Erik ten Hag vừa khó thuyết phục các mục tiêu, kinh phí cũng hạn chế.