- Tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường cảm thấy xúc động và bất ngờ về tình cảm mà người hâm mộ dành cho cá nhân anh và các đồng đội sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài.

Ngồi trên chiếc xe bus mui trần diễu hành về trung tâm Thủ đô Hà Nội, Xuân Trường chia sẻ: "Khi đặt chân đến sân bay quốc tế Nội Bài, tôi cảm thấy quá xúc động. Có lẽ trong đời cầu thủ của mình, đây là khoảnh khắc hiếm hoi. Tôi thật sự tự hào và cảm thấy may mắn khi là thành viên của U23 Việt Nam. Tôi không biết nói gì hơn nữa". 

{keywords}
Xuân Trường trong vòng vây của người hâm mộ và giới truyền thông. Ảnh: Song Ngư

Cũng theo đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam, sau trận chung kết hôm qua với U23 Uzbekistan, toàn đội vẫn chưa hết tiếc nuối. Suốt đêm qua, Xuân Trường đã không ngủ, mong chờ được gặp mọi người ở nhà vì đã cổ vũ nhiệt tình hết mình. 

"Thật sự cảm động trước sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ nước nhà dành cho ĐT U23 Việt Nam trong suốt những ngày tranh tài tại Trung Quốc", Xuân Trường cho biết thêm.

Ở trận chung kết với U23 Uzbekistan tại Thường Châu tối 27/1, Xuân Trường các đồng đội đã thi đấu hết sức nỗ lực trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt đến những giây phút cuối cùng.

Hình ảnh không chịu gục ngã trước mọi khó khăn của các tuyển thủ U23 Việt Nam khiến người hâm mộ nước nhà càng yêu mến nhiều hơn. Dù không bước lên bục cao nhất nhưng Xuân Trường và các đồng đội vẫn là những người vô địch trong lòng CĐV nhà.

Video các tuyển thủ U23 Việt Nam trên chiếc xe bus mui trần vẫy tay chào người hâm mộ:

Vĩnh Tường