Trailer giới thiệu dự án

Chiến Thần Ma Bá (CTMB) là tựa game MOBA lấy cốt truyện Tây Du Ký kết hợp với Phong Thần Ký. Với mong muốn mang đến một sản phẩm phù hợp với số đông và có thể đáp ứng được nhu cầu của dân chuyên nghiệp, đội ngũ phát triển đã tổng hợp rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng, ngoài ra còn mời cả tuyển thủ eSports trực tiếp trải nghiệm để liên tục chỉnh sửa. Được biết, CTMB muốn trở thành một game MOBA có nhịp độ chiến đấu nhanh, khuyến khích giao tranh liên tục với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt.

Trong CTMB có các hệ thống đặc biệt như Mắt Ưng, Săn Linh, Hộ Quốc Thú,...giúp các tân thủ nhanh chóng hòa nhập game và không ngừng nâng cao sức mạnh lẫn kỹ năng chiến đấu cho mình. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng của tướng cũng được hứa hẹn là sẽ duy trì sự cân bằng cần thiết, bảo đảm rằng không có tình trạng quá thiên vị hay hắt hủi một vị tướng nào đó.

Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại CTMB mới chỉ cung cấp 40 tướng, con số này cũng tương đối khiêm tốn so với các game MOBA hiện nay, vốn thích tập trung vào kho tướng sao cho thật đồ sộ, thật nhiều lựa chọn để tạo ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau. Khi nhân vật đạt đến cấp 20 thì có thể gia nhập chiến đội, mỗi chiến đội bao gồm 9 người. Cùng với đó là một số thay đổi về giao diện, chỉnh sửa tạo hình nhân vật, tối ưu hóa thao tác, cưỡi thú, triệu hồi,...nhằm đề cao tính chính xác khi thao tác, hạn chế các bất cập có thể xảy ra lúc giao tranh.
Trang chủ: http://www.godmoba.com/

 

Theo Playpark