sản phẩm

Cập nhập tin tức sản phẩm

Biến những rác thải được coi là "thảm họa tái chế" thành đồ nội thất đẹp mắt

VƯƠNG QUỐC ANH - Có một số loại rác thải được coi là "thảm họa tái chế", như các loại chai, lọ đựng mỹ phẩm. Tuy nhiên, một công ty của Anh đã có cách riêng để tận dụng nguồn nguyên liệu này để làm ra những món đồ nội thất tiện ích và đẹp mắt.

Xu hướng công nghệ 4.0 đặt ra yêu cầu mới trong quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm

Sự xuất hiện của các xu hướng công nghệ mới hiện nay như mạng di động 5G, Internet vạn vật, dữ liệu lớn đã đặt ra yêu cầu về việc xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ trong tình hình mới.

Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bằng đổi mới quy chuẩn chất lượng

Chuẩn hoá tiêu chuẩn phải trở thành một biện pháp kỹ thuật, trở thành công cụ đóng góp cho xây dựng nền kinh tế số, xã hội số gắn liền với nâng cao năng lực quản lý của Bộ, ngành, địa phương.

Đại gia điện tử Nhật Bản đầu tiên loại bỏ nhựa trong đóng gói sản phẩm

Kể từ năm 2023, Sony sẽ loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng nhựa đóng gói sản phẩm trong bối cảnh các công ty toàn cầu chuyển sang các vật liệu bền vững.

Apple còn những sản phẩm nào sẽ ra mắt trong năm 2022?

Sự kiện “Far Out” ra mắt iPhone 14 của Apple vừa qua thiếu vắng hoàn toàn các thiết bị như iPad và máy Mac, do đó từ giờ đến cuối năm người dùng có thể sớm thấy các sản phẩm này của “Nhà Táo”.

Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số toàn cầu

ITU Digital World là sự kiện toàn cầu thường niên của ITU, nơi các doanh nghiệp viễn thông và CNTT trên thế giới tập trung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Hà Nội có 4 sản phẩm OCOP được chứng nhận 5 sao

Bộ NN&PTNT vừa có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) cấp Quốc gia.

Tiêu hủy gần 140.000 hộp mỹ phẩm kem tan mỡ Go slim

Ngày 25-9, Thanh tra Sở Y tế và đại diện PC03 – Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành giám sát việc tiêu hủy gần 140 ngàn hộp mỹ phẩm kem tan mỡ...

Galaxy A50 tạo đột phá ở phân khúc smartphone tầm trung

Sở hữu màn hình tràn viền vô cực Super AMOLED 6,4 inch, 3 camera sau, viên Pin 4000 mAh, Galaxy A50 hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng về mặt cấu hình và thiết kế so với các đối thủ khác.

Yến Sào Khánh Hòa được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2018

Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa vừa được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt "Thương hiệu quốc gia" năm 2018.

3/4 người Việt tin dùng sản phẩm thương hiệu vì cộng đồng

Một cuộc khảo sát gần đây của Nielsen đã chỉ ra tại Việt Nam: 73% người được hỏi sẵn sàng trả thêm tiền cho sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi các công ty đề cao cam kết phát triển cộng đồng và môi trường.

Samsung quyết định thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 tại Việt Nam

Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới Galaxy Note7, đồng thời tiến hành thu hồi và hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam. Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Tràn lan sản phẩm nước rửa tay chứa chất có thể gây ung thư

Phóng viên đã khảo sát một số siêu thị và cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và phát hiện nhiều sản phẩm nước rửa tay chứa 2 chất triclosan và triclocarban đang được bày bán tràn lan.

Nhìn thực phẩm xứ người mà phát ..... thèm

Tới đây, câu chuyện không phải là mua hàng của Việt Nam là yêu nước mà đó là sự sống còn với thực phẩm an toàn cho chính dân mình và cho thế giới.

Choáng với game thủ đổ nửa tỷ vào game chỉ để đập đồ với chat chứ không chơi

Rất khó để gọi anh chàng này là một game thủ, nhưng xét trên mức độ chi tiền để thỏa mãn đam mê có được những đồ độc và hiếm nhất thì khó lòng có người nào có thể vượt qua được.

Kiếm Tiếu Giang Hồ sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 4

(GameSao) - Kiếm Tiếu Giang Hồ là tựa Game mobile với nền tảng đồ họa 3D được phát triển bởi Guangdong Teamtop và Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên được phát hành sản phẩm này, trước cả Thị trường Trung Quốc.

Nintendo thắng lớn với sản phẩm game mobile đầu tay

Sự thành công của Miitomo hứa hẹn sẽ tạo tiền đề vững chắc để Nintendo sẵn sàng đem những sản phẩm chất lượng hơn của mình lên các thiết bị di động trong tương lai.

Cùng GameSao thưởng thức PK mãn nhãn trong Đại Chiến PK

(GameSao) - Vào chiều ngày hôm qua 22/3, phóng viên GameSao đã được chính thức trải nghiệm tựa game Đại Chiến PK (tên gốc là Miracles 3D) tại trụ sở của 1 trong 4 tứ trụ của làng game Việt: VTC Game

Những sự thật thú vị về anime mà không phải ai cũng biết (Phần 2)

"Pika" là từ tiếng Nhật Bản để chỉ âm thanh điện giật, và "Chu" là từ để diễn tả âm thanh chuột kêu. Thế là cái tên "Pikachu" được ra đời.

Oombrella - Ô công nghệ cao cảm biến thời tiết

Nếu bạn thường xuyên ở ngoài trời, hay gặp tình trạng mưa gió thất thường thì Oombrella sẽ là người đồng hành tin cậy nhất mà bạn có thể trông đợi.