Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị dành cho game thủ eSports nói chung và DOTA 2 nói riêng, PewPew – Hoàng Văn Khoa cùng với 2 người bạn của mình đã quyết định chung vốn (với số tiền ước tính vào khoảng 500 triệu đồng) để mở quán Cà Phê House of Dota.

500 triệu đồng bỏ ra để mở một quán cà phê như thế này, các bạn thử tính xem bao lâu mới hồi lại được vốn? Chắc là không dưới cơ số năm đâu. Bởi vậy, không phải không có lí do mà PewPew là người được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích vì cá nhân anh luôn cố gắng hết mình để gây dựng sự đoàn kết ở thời điểm nền DOTA 2 nước nhà đang chia 5 xẻ 7.

- Tên quán: Cà Phê House of Dota

- Địa chỉ: 19 Nguyễn Công Hoan, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Để có cái nhìn cụ thể hơn về quán Cà Phê House of Dota. Hãy cùng theo dõi video review quán do pewpew studio thực hiện ở dưới nhé!

Dự án Cà Phê House đánh dấu từng bước trưởng thành của DOTA 2 trong môi trường thể thao điện tử Việt Nam. Sau khoảng thời gian chịu lép vế trước Liên Minh Huyền Thoại, bản thân cộng đồng DOTA 2 tìm ra được điểm tựa để vực dậy trước mọi sức ép. Chúng tôi cũng chúc cà phê của PewPew thành công trong tương lai, từ đó các dự án ở những địa phương khác được triển khai nhằm tăng tiếng nói cho nền DOTA 2 nước nhà.

Majin (GameSao.vn)