Có lẽ sẽ có nhiều người cùng cảm xúc với tôi khi bắt đầu theo dõi bài viết này. Thần may mắn thật bất công khi cho phép một ai đó trong thế giới FIFA Online 3 của chúng ta được phép sở hữu một cầu thủ mà có giá trị lớn hơn mấy trăm, thậm chí mấy nghìn lần đội hình của hầu hết đa phần các HLV trong trò chơi.

Torres XI +4 đầu tiên của Server Việt Nam

Nếu bạn được hỏi rằng, Torres XI +4 so với một cầu thủ nào đó, Rosicky ’06 chẳng hạn, +8 thì món nào khó thực hiện hơn. Đương nhiên câu trả lời sẽ là Rosicky ’06 vì tỉ lệ nâng cấp được lên cộng 8 là cực kỳ thấp. Nhưng vì sao có rất nhiều người sẵn sàng đưa Rosicky lên +8, trong khi lại nhát tay không dám ép Torres XI lên +4?

Sự khác biệt chủ yếu của điều này chính là nằm ở giá trị cầu thủ. Hầu hết mọi người đều hiểu rằng, để sở hữu một thẻ cầu thủ Torres XI +1, người ta cần phải bỏ ra trung bình khoảng từ 388 triêu EP đến 463 triệu EP, tức là cao hơn khoảng 10 lần so với Rosicky ’06 +8. Khoảng cách khổng lồ như vậy khiến cho cả những pha ép thẻ có tỷ lệ thành công lớn như 1+1=2 cũng trở nên nguy hiểm. Huống chi, phương án rẻ nhất để đưa Torres XI lên +4 là thực hiện phép toán 3+1.

Torres XI và giá thẻ +1

Nhưng mạo hiểm càng cao, kết quả thu được càng lớn. Fernando Torres XI +4, mặc dù vẫn còn là thẻ đồng, nhưng lại có giá trị cao gần gấp rưỡi so với cả siêu trung vệ đắt giá nhất thế giới FIFA Online 3 hiện tại là Rio Ferdinand XI +5 (9 tỷ so với 6 tỷ). Về mặt chỉ số, siêu tiền đạo người TBN này có thể sẵn sàng xuất hiện chỉ số tím (từ 100 điểm trở lên) ngay khi vừa đạt… level 4, tức là chỉ sau khoảng 5 trận đấu bất kỳ.

Không biết khi anh chàng này chạm đến level 20, với tốc độ và dứt điểm đều đạt 112, người điều khiển cũng như đối thủ của anh ta có bị chóng mặt vì vô tình nhìn thấy anh ta di chuyển không nhỉ?