Mới đây, rất nhiều game thủ Việt đang cùng chuyền tay nhau tựa game "Rắn Săn Mồi phiên bản Web" Slither.io. Được biết, đây là tựa game casual tiếp theo Agar.io mới được phát hành.

 

Trên thực tế, lối chơi trong Slither.io có phần khá giống với trò chơi "Rắn Săn Mồi - Snake" vốn quen thuộc với game thủ Việt. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một chú rắn, di chuyển theo hướng trỏ chuột và cố gắng ăn mồi để tăng kích cỡ.

Tuy nhiên, thay vì cố gắng chú rắn của mình không bị đâm vào bản thân hay đâm vào tường thì trong Slither.io, người chơi lại cố gắng để không bị đâm vào... người khác. Thật vậy, đa phần người chơi sẽ đều chỉ bị chết do đâm phải người chơi khác mà thôi.

Game thủ vui vẻ chơi Slither.io ngoài quán Net

Điều đáng chú ý hơn rằng tựa game online casual này đang ngày càng được nhiều game thủ Việt biết đến. Có lẽ, chính lối chơi casual, đơn giản nhưng lại cực vui nhộn của Slither.io đã phần nào chinh phục các game thủ Việt khó tính nhất.

Tất nhiên, để có thể đánh bại được Liên Minh Huyền Thoại chỉ là cách nói ví von mà thôi, vì mặc dù là một tựa game có nội dung khá cuốn hút lúc ban đầu, nhưng càng về sau, thì nội dung gameplay của Slither.io lại không được mở rộng và vẫn chỉ gói gọn trong việc điều khiển chú rắn di chuyển trên bản đồ mà thôi.

Trang chủ: http://slither.io/