Slither.io

Cập nhập tin tức Slither.io

Hào Sữa – Từ streamer không tên tuổi trở thành cái tên hot trong làng rắn Slither.io

Khởi đầu là một streamer cho tựa game Liên Quân Mobile nhưng streamer Hào Sữa bất ngờ thành công với tựa game chẳng mấy liên quan là Slither.io.

Những tựa game nhìn đơn giản nhưng độ gây nghiện rất cao

Không những sở hữu lối chơi đơn giản, những tựa game di động trong bài viết dưới đây còn cho tải về miễn phí cũng như hỗ trợ trực tuyến nhiều người cùng lúc.

Hóa thân thành chàng xạ thủ bắn cung với gMO Arrow.io

(GameSao.vn) - Giữ nguyên lối chơi đơn giản, kết hợp với nhiều điểm mới lạ, Arrow.io hứa hẹn trở thành 1 tựa game gây nghiện như các đàn anh Zombie.io và Slither.io.

Pokemon GO không phải là tựa game được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

(GameSao.vn) - Google vừa đưa ra thống kê dữ liệu tìm kiếm của mình trong năm 2016 vừa qua. Cùng tìm hiểu xem, game thủ Việt chúng ta quan tâm tới tựa game nào nhất.

Slither.io đem về cho cha đẻ của nó đến 2 tỷ đồng mỗi ngày

(GameSao.vn) - Tựa game multiplayer này hiện nằm trong top 10 những ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất, và vẫn trụ vững ở đó cùng với các phần mềm của các hãng công nghệ hàng đầu như Facebook hay YouTube, kể từ khi nó được tải lên vào ngày 25/3 trên cả kho ứng dụng của iOS và Android.

Bất ngờ khi biết Faker cũng mê mẩn Slither.io

Thế nhưng thật đặc biệt, trong lúc giữa giờ chờ tìm trận đấu, người ta không thấy Faker chơi những tựa game "siêu khó" quen thuộc nữa. Mà thay vào đó, gười đi đường giữa của SKT T1 lại "dắt rắn đi dạo" trong Slither.io. Cùng với đó khuôn mặt luôn tươi cười vui vẻ.

Đạt số lượt chơi kỉ lục nhưng nhà sản xuất Slither.io vẫn không được vui

Slither.io đã gần cán mốc 4 triệu lượt tải trong tháng qua, thế nhưng điều đó lại chưa đủ để mang lại niềm vui trọn vẹn cho cha đẻ của mình.

Hóa ra đây là nguyên nhân khiến game thủ Việt chơi Slither.io thay LMHT

Mặc dù nội dung gameplay của Slither.io khá đơn giản, không hề "sâu" nhưng nó lại đang "tấn công" các hàng Net tại Việt Nam. Vậy nguyên nhân nào đã khiến cho Slither.io trở nên hot đến vậy.

Xuất hiện tựa game cuốn hút hơn cả Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, rất nhiều game thủ Việt đang cùng chuyền tay nhau tựa game "Rắn Săn Mồi phiên bản Web" Slither.io. Được biết, đây là tựa game casual tiếp theo Agar.io mới được phát hành.