- Chàng thủ môn tuyệt vời của U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng đã có  những lời đầy xúc động sau trận chung kết U23 châu Á, với chiến thắng thuộc về đội bạn U23 Uzbekistan.

U23 Việt Nam đã có trận đấu quả cảm giữa mưa tuyết Thường Châu. Dù chung cuộc, đội bạn là người đoạt cúp nhưng các chàng trai áo đỏ vẫn khiến chúng ta hết sức tự hào.

{keywords}
Dù không ẵm cúp, Tiến Dũng và U23 Việt Nam vẫn là những người hùng, những nhà vô địch của người Việt Nam

Thông qua trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ từ trái tim: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng, nhưng mọi việc không hề dễ dàng...

Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ ĐT U23 Việt Nam. Chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng. Suốt cuộc đời này, chúng tôi không thể nào quên tình cảm của người hâm mộ dành cho chúng tôi.

Con xin cảm ơn VFF, BHL, HLV trưởng Park, GĐKT Jurgen Gede, HLV Hoàng Anh Tuấn, CLB FLC Thanh Hoá, team OFT cùng toàn thể đồng đội đã cho con có được thành công ngày hôm nay... Con cảm ơn gia đình, bà, bố mẹ... đã luôn động viên con và hy sinh vì con để con được yên tâm thi đấu.

Giải đấu đã khép lại, và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu...

Bùi Tiến Dũng - một người con Việt Nam".

Ngay sau những lời trên, Tiến Dũng nhận ào ạt những lời động viên, mà tất cả đều muốn nói rằng: các anh chiến đấu thế là tuyệt lắm rồi, xuất sắc lắm rồi, là niềm tự hào của đất nước!

L.H