Tương tự như Yến Tiểu Lâu, bạn đồng hành Yển Tiểu Thanh cũng có 7 kỹ năng hỗ trợ nhân vật. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của bạn đồng hành phái ngoại công chính là sức hấp dẫn từ chiêu thức Vô Niệm Kinh. Có chiêu này, điểm đánh trúng đối phương sẽ tăng cao, đồng thời, có thể bỏ qua né tránh đối thủ. Với ưu điểm này, nhân vật thiên về phái ngoại công sẽ phát huy được sức mạnh tiềm tàng, đẩy nhanh cục diện trận đấu và thể hiện mạnh mẽ uy lực khi giao chiến. Thay vì có khả năng đạt 5/10 điếm đánh trúng thì khi sở hữu Yến Tiểu Thanh, điểm đánh trúng có thể tăng đến 8/10 hoặc 10/10. Đây cũng có thể là đòn quyết định số mệnh của đối thủ trong các cuộc giáp chiến một chọi một.

Kỹ năng hỗ trợ của Yến Tiểu Thanh thiên về hệ phái ngoại công

 

Nói như thế không có nghĩa là bạn đồng hành của phái nội công yếu thế hơn mà thực tế Yến Tiểu Lâu cũng có chiêu thức Từ Bi Tế Vũ không kém phần lợi hại. Chiêu thức này sẽ giúp nhân vật cứ mỗi nửa giậy sẽ hồi phục 96 điểm sinh lực và 76 điểm nội lực. Đây là hai yếu tố quan trọng để kéo dài cục diện và cũng có thể thay đổi kết cục trận đấu. Nếu cả hai nhân vật cùng bằng điểm thể lực, sinh lực nhưng nhân vật được bạn đồng hành hỗ trợ Từ Bi Tế Vũ thì lúc đó cũng có thể là thời khắc quyết định mang lại chiến thắng cho nhân vật phái nội công.

Mở Hộp Quà Tháng Tư có cơ hội nhận Yến Tiểu Thanh

 

Yến Tiểu Thanh chỉ có nguồn ra duy nhất là mở Hộp Quà Tháng Tư từ sự kiện Thả Cá Tháng Tư. Đến thời điểm hiện tại, số nhân vật sở hữu bạn đồng hành này cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bên cạnh việc ra mắt bạn đồng hành mới, bản cập nhật tháng Tư cũng đã có những đổi thay về trang bị Huy Chương, chiến trường Mông Cổ-Tây Hạ, hệ thống điểm Chiến Tích, … Những cập nhật này tuy nhỏ nhưng có ảnh hưởng đến đường hành tẩu trong giang hồ của nhân vật và được người chơi đặc biệt quan tâm.

Bản cập nhật tháng Tư có nhiều cập nhật hữu ích với người chơi

 

Thấu hiểu và làm hài lòng người chơi chính là một trong những động thái mà Kiếm Thế đang đặt lên hàng đầu. Trong thời gian sắp tới, ngoài những thay đổi tích cực về mặt gameplay, tựa game này sẽ xây dựng và chăm sóc người chơi với các hoạt động mang tính cộng đồng để game thủ xích lại gần nhau hơn.

Bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu Yến Tiểu Thanh trong Kiếm Thế?

 

Theo Higame