Giải đấu được NPH game Cửu Âm Chân Kinh tổ chức ở 2 server Thái Sơn và Hoa Sơn có tên là: Long Tranh Hổ Đấu dường như phần nào đã giải đáp thắc mắc trên của game thủ.

Đây một giải đấu online dành cho tổ đội lần đầu được tổ chức bởi NPH Gosu, giải đấu này là nơi thể hiện khả năng kết hợp giữa các môn phái, để tạo ra một đội hình mạnh nhất, vì vậy đã có rất nhiều đội tuyển tham gia đăng ký.  Trong đó đại diện cho Thái Sơn có 15 đội, Hoa Sơn có 16 đội còn Quỳ Hoa thì đang trong thời gian đăng ký. Theo như thể lệ của BTC, mỗi đội sẽ gồm 8 thành viên tương ứng với 8 môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên chỉ có 6 thành viên tham gia thi đấu và 2 thành viên dự bị.

Mở đầu được, luật lệ thi đấu trong giải đấu tổ chức ở Thái Sơn khá đơn giản, có thể sử dụng tất cả các chiêu thức, nội công… để đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng. Có lẽ vì thế, không cần quá vất vả, đội GVN007 – đội được đánh giá cao ở giải đấu đã giành chiến thắng chung cuộc nhờ sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên và sự chuẩn bị chu đáo.

Video trận chung kết giữa GVN007 vs Thất Sát máy chủ Thái Sơn

Khi đến Hoa Sơn thì BTC đã thay đổi một số thể lệ nhằm mục đích tạo sự cân bằng, giúp phát huy được hết khả năng thi đấu của mỗi đội. Nhờ vậy, các trận đấu tại Hoa Sơn trở nên kịch tính, hấp dẫn và khó đoán hơn.

Sau 2 ngày Long Tranh Hổ Đấu diễn ra cuối cùng Hoa Sơn cũng đã tìm ra nhà vô địch thực sự là đội Lục Hiệp. Kết thúc giải đấu, đội trưởng đội Lục Hiệp – game thủ TuyếtVânMaNữ đã có một số chia sẻ với GameSao về giải đấu.

Chào bạn, cảm xúc của bạn đội của bạn đã chiến thắng?

Hiện tại thì mình rất vui mừng với kết quả này, thật không uổng công đội mình luyện tập cực khổ thời gian vừa qua, đặc biệt là khi đội mình đã vượt qua được 2 đối thủ rất mạnh là WeAreBeep và team ĂnHại.

Đội bạn đã chuẩn bị những gì trước giải ?

Khâu quan trọng nhất có lẽ là tuyển người tham gia, việc tìm được một team có thực lực tốt mà lại ăn ý là điều rất khó. Sau đó, hàng ngày, mỗi người đều phải tự tập luyện nâng cao khả năng của bản thân, bên cạnh đó, kết hợp với một team trong bang để có những trận đấu thực chiến, giúp đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, một điều cũng quan trọng không kém, đó là cần một người đứng ra làm lead cho team, để gắn kết các thành viên, điều này may mắn là mình đã làm khá tốt.

Đánh giá của bạn về 2 đội WeArreBeep và ĂnHại?

Đối với WeAreBeep thì họ mạnh về thực lực, tuy nhiên họ lại đánh rất cá nhân, có lẽ họ đã quá tự tin nên chọn chiến thuật 1 vs 1, cùng việc không đoàn kết nhất trí dẫn đến thua cuộc. Còn với team ĂnHại, tuy thực lực họ không quá cao nhưng lại rất đoàn kết, đánh có tổ chức, họ chỉ thiếu một chút may mắn thôi.

Vậy theo bạn, yếu tố nào tạo nên chiến thắng khi chiến đấu tổ đội?

Yếu tố đầu tiên là mọi thành viên phải đoàn kết, nhất trí lắng nghe sự chỉ đạo của leader. Thứ 2 là chiến đấu tổ đội khác với đấu cá nhân, không nên quá tự tin vào thực lực bản thân mà quên mất đồng đội bên cạnh. Vì vậy, chiến thuật đội mình đưa ra là tất cả cùng hợp lực hạ gục từng mục tiêu chứ không phân tán lực lượng. Hỗ trợ, bảo vệ lẫn nhau, phối hợp ăn ý, thì không sợ đối thủ nào cả. Đây cũng chính là những điều mình muốn nói với các bạn Quỳ Hoa, hy vọng sắp tới các bạn có thể làm tốt hơn những gì đội mình đã làm, cống hiến cho người xem những trận đấu đỉnh cao, đẹp mắt.

Rất cảm ơn bạn về những chia sẻ vừa rồi.

Tổng hợp Long Tranh Hổ Đấu – Hoa Sơn vòng chung kết

.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn