Hoa Sơn

Cập nhập tin tức Hoa Sơn

Gánh nước qua con đường tử địa lên đỉnh núi cao 2.000m pha trà

Trên đỉnh Hoa Sơn cao 2.000m có đạo quán với những ấm trà thượng hạng.

Thót tim cảnh dọn tuyết trên 'con đường tử thần'

Những hình ảnh về các công nhân đang thận trọng dọn từng lớp tuyết trên "con đường tử thần" dẫn lên đỉnh Hoa Sơn, Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Chinh phục đường núi nguy hiểm nhất thế giới

Con đường lát ván nằm ở độ cao trên 2.000m, được đính vào vách núi Hoa Sơn ở Trung Quốc, có thể khiến người bạo gan nhất cũng phải dè chừng.

Soi chiều sâu của thế giới võ học trong Khí Phách Anh Hùng

(GameSao) - Hệ thống võ học trong Khí Phách Anh Hùng được lấy ý tưởng từ tác phẩm võ hiệp nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, với ba môn phái chính Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn và Nhật Nguyệt Thần Giáo, tạo nên một thế giới võ hiệp thực ảo đan xen.

Hoa Sơn phái: Vũ khí bí mật trong đội hình 5 vs 5

(GameSao) - Với ưu điểm hỗ trợ đồng đội tốt trong các cuộc chiến tập thể, đồng thời có nhiều kỹ năng áp chế một số môn phái khác, Hoa Sơn hiện đang được các cao thủ Võ Lâm Ngũ Bá 3 xem xét cho việc triển khai đội hình 5 vs 5.

Yếu tố nào quyết định thắng lợi trong chiến đấu tổ đội?

(GameSao) - Một team gồm nhiều người PK giỏi nhưng chơi cá nhân đấu cùng một team “trình độ” kém hơn họ nhưng lại đoàn kết, team nào sẽ giành chiến thắng? Đâu là yếu tố quyết định? Hãy cùng GameSao tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.