Battle Spheres

Battle Spheres là tựa game di động kết hợp giữa lối chơi thẻ tướng bên cạnh lối đánh bắn Bi-a khá thú vị. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là cố gắng bắn các viên bi (thẻ tướng) vào trong lỗ, mà là cố gắng sao cho ở mỗi lần bắn, thẻ tướng của mình va chạm được vào thẻ tướng của đối thủ được nhiều nhất.

Ở mỗi lần va chạm, các thẻ tướng sẽ gây sát thương tùy theo sức mạnh. Game có lối chơi khá thú vị với các phần chơi PvE vượt phụ bản với độ khó tăng dần, chế độ PvP thú vị cho các người chơi cọ sát... Ngoài ra, cách xây dựng của game vẫn đi theo hướng của dòng game thẻ tướng thông thường.

Four Pigs Soccer

Four Pigs Soccer là tựa game online casual trên di động xoay quanh đề tài bóng đá vui nhộn. Đưa người chơi vào một trận đấu bóng nhưng trên sân sẽ chỉ có 4 cầu thủ chia làm 2 phe. Người chơi sẽ điều khiển 1 cầu thủ, co-op cùng với 1 người chơi khác để giành chiến thắng.

The Guys

The Guys là tựa game casual lấy đề tài lính cứu hỏa. Đóng vai một một anh chàng lính cứu hỏa, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật dẫn dắt các nạn nhân thoát khỏi các tòa nhà cao tầng đang bị cháy.

Trên đường đi, người chơi sẽ phải cố gắng sao cho có thể nhảy vượt qua các đám lửa cháy đang lan rộng. Game là sự kết hợp của thể loại giải đố và kĩ năng điều khiển nhân vật chạy, nhảy thật chuẩn xác.

Daebark

Daebark là tựa game giải đố hấp dẫn khi người chơi sẽ phải cố gắng liên kết các chữ số sao cho tổng của chúng bằng đúng với đáp án có sẵn trên bản bản đồ. Điều đáng chú ý rằng người chơi sẽ chỉ có thể liên kết các chữ số ở gần nhau mà thôi.

Sawate Gudetama

Sawate Gudetama là tựa game nuôi thú ảo hấp dẫn từng khá được ưa chuộng một thời. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là cố gắng để ấp thành công một quả trứng.

Game thủ sẽ phải cố gắng đáp ứng các yêu cầu từ phía quả trứng, ví dụ như ấp, đảm bảo nhiệt độ...

Whisper of Wind

Whisper of Wind là tựa game casual có phần khá giống với Flappy Bird. Nhưng thay vì đóng vai một chú chim, người chơi sẽ điều khiển một chiếc máy bay giấy.

Trên đường đi, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng không để chiếc máy bay này bị rơi, cững như điều khiển hướng để thu thập các đồng tiền vàng.

Tsuchinoko

Tsuchinoko là tựa game "nông trại" với lối chơi xung quanh việc trồng nấm. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của game lại không chỉ xoay quanh việc gieo hạt, tưới nước mà là cố gắng thu thập các chú sâu Tsuchinoko về để chăm bón cho cây trồng.

Earthworm Alchemy

Earthworm Alchemy là tựa game casual cho phép các game thru cố gắng giúp cho chú sâu của mình có thể thu lượm được những viên kẹo liên tục được sinh ra, trôi lơ lửng về phía trước.

Tuy nhiên, chú sâu mà người chơi điều khiển sẽ phải trồi lên từ dưới đất, và nhiệm vụ của người chơi là làm sao căn chính xác thời gian đầu của chú sâu tương ứng với vị trí của viên kẹo. Tất nhiên, nếu trồi lên quá cao, những quả bom đang lơ lứng ở bên trên sẽ khiến bạn phải trả giá.

Demon Archive

Demon Archive là tựa game giải đố lấy đề tài thám tử tướng đối hấp dẫn. Người chơi sẽ không chỉ phải giải quyết các tựa game puzzle như xếp hình... mà sẽ còn phải động não giải quyết một số tình huống dựa trên các gợi ý sẵn có.

Crazy Office

Crazy Office là tựa game sinh tồn khi người chơi cố gắng điều khiển nhân vật thoát khỏi sự nhàm chán ở chốn công sở. Trong game, người chơi sẽ cố gắng điều khiển nhân vật di chuyển, trò chuyện với các nhân vật khác và đặc biệt là thoát khỏi sự xăm soi của người quản lý.

OBTuz Rush

OBTuz Rush là tựa game đua xe thú hài hước. Tham gia vào game, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua tương đối thú vị, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là cán đích đầu tiên, mà còn phải cố gắng điều khiển xe ăn được các đồng tiền vàng nằm rải rác trên đường.

Zombie Hazard

Zombie Hazard là tựa game bắn súng đi cảnh tương đối hấp dẫn với góc nhìn thứ nhất. Trên đường đi, người chơi sẽ phải chạm trán với các loại quái vật dữ tợn và cố gắng hạ gục chúng. Việc thu thập tiền vàng và tiền thưởng có thể dùng để mua và nâng cấp các vũ khí mới.