Với mục đích biến những ông chủ GC thành các huấn luyện viên eSports chuyên nghiệp và đặc biệt là cơ hội quảng bá thương hiệu tới đông đảo cộng đồng game thủ cho các GC trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, NPH VTC Game đã tổ chức Liên đấu GC - mùa giải chính thức khởi động vào tháng 9/2015.

Ngay khi Liên đấu GC đổ bộ TP. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều các chủ GC tỏ ra vô cùng hồ hởi, bởi khác hoàn toàn với các giải đấu thể thao điện tử khác, GC chỉ là địa điểm để thi đấu, các vận động viên mới là những “nhân vật chính”, thì Liên đấu GC lại là cuộc đua giành cho chính các GC. Bằng việc lựa chọn ra đội tuyển đại diện cho GC của mình để tham gia tranh tài, các ông chủ sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị ngang bằng với những gì mà đội tuyển chiến thắng đạt được.

Anh Nguyễn Thanh Tú – quản lý phòng máy CyberCore Royal – số 201, đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp cho biết: “Trước đây, phòng máy CyberCore Royal đã từng tổ chức nhiều giải đấu Đột Kích nhưng chỉ với tư cách là một địa điểm cho các bạn game thủ tới tham gia. Đây là lần đầu tiên chính chủ GC được đứng trên cương vị là một huấn luyện viên, một ông bầu, nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn và đặc biệt tôi có thể đưa thương hiệu phòng máy của mình phủ sóng đến cộng đồng game thủ nhiều hơn nữa.”.

Anh Tú vui vẻ nhận thư mời tham dự Liên đấu GC

Theo như số liệu chúng tôi thu thập được, đã có hơn 120 GC đang “rục rịch” chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho vòng tuyển chọn Liên đấu GC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/9 tới. Dự kiến, ngày 12 – 17/10 sẽ diễn ra vòng loại khu vực và ngày 18/10/2015 sẽ là trận Chung kết tìm ra GC vô địch tại TP. Hồ Chí Minh.

Rất đông các chủ GC đã và đang sẵn sàng đón Liên đấu GC đổ bộ trong thời gian tới

Chúng tôi sẽ cập nhật tới cho các bạn những thông tin nóng hổi của sự kiện thi đấu Đột Kích lớn nhất tại các GC ở TP. Hồ Chí Minh này.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Tham gia sự kiện Liên đấu GC tại đây: https://www.facebook.com/events/990406337668217/

Kun