Diễn ra từ 09/12/2019 - 15/12/2019, sự kiện “Săn Sale Nhà Bão” đã tạo nên đợt càn quét dữ dội với hàng trăm deal hấp dẫn. Mỗi ngày, các gói Hosting, Server, Email hay Tên miền chất lượng lần lượt được tung ra website Mắt Bão với mức giá khủng làm thỏa lòng cộng đồng kinh doanh online. Đỉnh điểm là hôm nay, tâm bão “12.12 SIÊU SALE TỤ HỘI” hứa hẹn sẽ tạo nên sức công phá cực lớn với hàng trăm deal đa dạng dịch vụ.

Đây được xem là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp đăng ký tên miền website với giá không thể hấp dẫn hơn. Những đuôi tên miền phổ biến như .COM, .NET, .XYZ hay .ASIA có giá chỉ từ 9.000, 19.000, 199.000. Vô lý nhưng có hoàn toàn có thật!

Nếu những con số trên chưa đủ “choáng ngợp” thì vẫn còn rất nhiều deal hot từ dịch vụ Hosting, Server, Email Pro... Các gói Hosting cao cấp bao gồm Linux, WordPress, Windows sẽ chạm mức ưu đãi 80%. Email Pro cũng hoà vào cơn bão sale khi giảm đến 80%. “Nhẹ nhàng” nhưng không kém phần ấn tượng, bạn sẽ có thể đăng ký các gói Cloud Server chỉ với nửa giá.

Và đừng quên, chương trình COMBO SIÊU SALE vẫn diễn ra liên tục với hàng trăm coupon tiết kiệm. Khi đăng ký Cloud Server và Hosting, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ như Hoá đơn, Tên miền hay Email Pro. Đây là dịp hiếm hoi để doanh nghiệp nâng cấp website bằng dịch vụ chất lượng, chi phí thấp từ Mắt Bão – nhà cung cấp hạ tầng website hàng đầu.

“12.12 Siêu Sale Hội Tụ” là sự kiện được mong chờ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù vậy, chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với số lượng giới hạn có thể hết bất cứ lúc nào nên hãy nhanh chóng truy cập website https://www.matbao.net/uu-dai/12-12.html để gom về những tên miền hay dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Sau 12/12/2019, mặc dù tâm bão đi qua nhưng làn sóng sale vẫn tiếp tục. Deal mới sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website cho đến hết 15/12/2019 nhưng với tần suất giảm nhẹ hơn. Riêng các ưu đãi vẫn chạy xuyên suốt trong chuỗi sự kiện “12.12 Săn Sale Nhà Bão”.

Đây là đợt ưu đãi cuối cùng và lớn nhất trong năm của Nhà Bão dành tặng để tri ân khách hàng. Cơ hội không có nhiều, vì vậy đừng bỏ lỡ!