Với chính sách bảo hộ công dân, Việt Nam vẫn đang tiếp tục đón hàng ngàn lượt người từ nước ngoài trở về nước trong thời gian tránh dịch. Hệ thống các bệnh viện, khu cách ly đã và đang tập trung mọi nguồn lực để tiếp tục kiểm soát và đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Trong bối cảnh này, sự đồng sức, đồng lòng của Nhà nước và nhân dân tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngay sau lời kêu gọi hỗ trợ từ Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, dù vẫn đang đối mặt với một số khó khăn nhất định ảnh hưởng từ dịch bệnh, Ru9 vẫn nhanh chóng triển khai và thực hiện kế hoạch đóng góp 1.500 nệm cùng gối đến các cơ sở y tế, trung tâm cách ly tập trung tại TP.HCM và Hà Nội.

Bên cạnh đó, Ru9 cũng mong muốn hỗ trợ đội ngũ các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu có được điều kiện nghỉ ngơi tốt hơn trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

{keywords}
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những điểm đến đầu tiên của Ru9.

“​Bởi giấc ngủ ngon là điều thiết yếu để cơ thể hồi phục, nên chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng giấc ngủ của các nhân viên y tế tuyến đầu đều được chăm sóc, trong khi họ đang thực hiện nhiệm vụ cao cả”, bà Trang Đặng, CEO của Ru9 chia sẻ về ý tưởng của dự án.

Tất cả nệm, gối Ru9 gửi tặng đến các y bác sĩ và tình nguyện viên đều được trang bị công nghệ foam tiên tiến giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cuộn gọn và di chuyển, phù hợp với môi trường bệnh viện mà vẫn đảm bảo được sự nâng đỡ cần thiết để các cán bộ y tế đều được nghỉ ngơi thoải mái sau ngày dài làm việc vất vả.

{keywords}
 Ru9 cùng đội ngũ đang nỗ lực hết mình để sớm hoàn thành hành trình đóng góp 1.500 chiếc nệm.

Đại diện Ru9 cho hay, tính đến thời điểm hiện tại, Ru9 đã trao tặng thành công 1.150 chiếc nệm đến các bệnh viện và khu cách ly trên cả nước, như 235 chiếc nệm đến Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, 60 nệm và 60 gối đến bệnh viện Dã chiến Củ Chi, 85 nệm cùng 85 gối đến bệnh viện Gò Vấp, 510 nệm đến bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội và 260 chiếc nệm đến bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Ru9 là công ty chăm sóc giấc ngủ với mô hình sản xuất và phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, với mục tiêu giúp giấc ngủ ngon và chất lượng trở nên dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người qua những sản phẩm được đầu tư thiết kế kĩ lưỡng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, đáng tin cậy. Website: https://ru9.vn

Thúy Ngà