Khi tham gia chương trình tại nước ngoài, các em học sinh không chỉ mang về những món quà lưu niệm mà còn vô vàn kỷ niệm và những bài học đáng giá. Tiếp nối các chuyến tham quan học tập ý nghĩa trong nhiều năm qua, Trường Quốc tế Singapore (SIS) giới thiệu đến phụ huynh và các em học sinh chương trình Du học hè thường niên trong năm 2024: Hành trình đến Singapore và Hàn Quốc.

Nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại Singapore

Singapore - quốc gia tiên tiến và phát triển không ngừng, là điểm đến lý tưởng cho chương trình Du học hè 2024 của SIS. Học sinh sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến tại Trung tâm Khoa học Singapore, nơi ứng dụng những kiến thức khoa học theo giáo trình Singapore mà các em đã được học vào cuộc sống thực tế. Tại đây, các em không chỉ quan sát mà còn được tham gia vào các hoạt động thực hành, giúp các em củng cố lại lý thuyết được học trên lớp và áp dụng vào thực tiễn. 

Trong khi tham quan Trung tâm Tham quan NEWater, các em học sinh được chứng kiến quá trình biến nước thải thành nước sạch uống được, một ví dụ điển hình của việc ứng dụng STEM (viết tắt của Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật Và Mathematics - Toán học) vào giải quyết các vấn đề thực tiễn của xã hội, các em cũng được tham quan Đập nước Marina, một kỳ quan được kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo của con người và thiên nhiên.

Singapore 1.jpg
 Học sinh SIS chụp ảnh lưu niệm trước tượng Merlion. Nguồn: SIS 

Ngoài ra, học sinh sẽ được khám phá sự đa dạng văn hóa tại Kampong Glam, Khu Phố Hoa và Con đường ven sông. Những trải nghiệm này không chỉ giúp các em hiểu sâu hơn về văn hóa mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp các em tự tin và chủ động trong môi trường quốc tế. Universal Studios Singapore và Night Safari cũng được đưa vào chương trình để mang đến những trải nghiệm học tập thú vị và khó quên.

Singapore 2.jpg
Học sinh trường SIS tại Universal Studios Singapore. Nguồn: SIS

Khám phá văn hoá, công nghệ Hàn Quốc

Chuyến Du học hè 2024 tại Hàn Quốc là cơ hội tuyệt vời cho những học sinh say mê lịch sử và văn hóa K-pop. Tham quan Đại học Songgok giúp các em học sinh SIS trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc một cách chân thực. Các em sẽ được khám phá Cung điện Gyeongbok và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc để hiểu sâu hơn về lịch sử và văn hóa đất nước này. 

Bên cạnh đó, chuyến thăm Hyundai Motorstudio giúp các em tìm hiểu, khám phá công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Ngoài ra, các em cũng sẽ được trải nghiệm văn hóa K-pop sôi động và những khung cảnh nghệ thuật hiện đại của Seoul...

Singapore 3.jpg
 Các em học sinh được nghe và tương tác qua trải nghiệm thực tế trong chuyến đi. Nguồn: SIS 

Theo đại diện SIS, qua chương trình du học hè, học sinh SIS không chỉ tiếp nhận kiến thức từ những bài giảng thú vị mà còn có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh quốc tế. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp sử dụng tiếng Anh, một kỹ năng quan trọng giúp các em tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài sẽ giúp các em trở nên tự tin, độc lập và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai.

“Du học hè không chỉ là một chuyến đi tham quan mà còn là hành trình phát triển bản thân. Cùng với chương trình học chính khóa tại trường SIS, học sinh dần phát triển những tố chất để trở thành những công dân toàn cầu, khơi dậy sự tò mò và khuyến khích các em tìm hiểu sâu hơn về các nền văn hóa khác nhau”, đại diện SIS chia sẻ. 

Hệ thống Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại miền Nam tuyển sinh năm học 2024 - 2025:

-       Ưu đãi học phí lên đến 55 triệu đồng.

-       Miễn 100% phí ghi danh và đăng ký nhập học.

Website: sis.edu.vn

Hotline miền Nam: +84 28 5449 5959

Địa chỉ các cơ sở SIS tại miền Nam:

-       Số 29 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

-       103 Trần Cao Vân, Khu dân cư Đại An, phường 9, TP. Vũng Tàu.

-       Lô F7 Đường Lê Lợi, Thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

-       Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Ngọc Minh