nước sạch

Cập nhập tin tức nước sạch

Hiểu nguồn nước, giải pháp xử lý, công nghệ, nhu cầu người dân… Karofi liên tục mang đến những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến. Nhờ đó, thương hiệu tiếp tục giữ vững vị trí được yêu thích nhất và có thị phần số một Việt Nam (theo báo cáo của TechSi).

Chủ dự án nước sạch bất ngờ khởi kiện Chủ tịch UBND huyện ở Nam Định

Chủ dự án nước sạch bất ngờ có đơn khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng (tỉnh Nam Định) - người trực tiếp ký các quyết định hành chính liên quan tới dự án nước sạch- vì cho rằng ảnh hưởng tới nhà máy.

Thu mua nước bẩn với giá trị 200 ngàn đồng/chai

Háo hức với sự kiện có “1-0-2”, nhiều người đã mang chai nước bẩn từ nhà hay khu vực mình sinh sống để “bán” với giá trị 200.000 đồng. Hàng nghìn chai nước bẩn được nhà sản xuất thu mua và thông điệp ý nghĩa gây bất ngờ cho cộng đồng.

Khu biệt thự nhà giàu ở Hà Nội khốn khổ vì mất nước sinh hoạt

Nhiều ngày qua, người dân tại khu đô thị Vân Canh (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) rơi vào cảnh mất nước khiến sinh hoạt của người dân xáo trộn.

Keppel Land tặng máy lọc nước nhiễm mặn cho bà con tỉnh Bến Tre

Ngày 26/4, Keppel Land đã tổ chức buổi lễ trao tặng hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn cho bà con hai xã Bảo Thuận và Đại Hòa Lộc tại tỉnh Bến Tre thông qua dự án Living Well.

Giá nước sạch tại TP.HCM tăng từ năm 2022

Từ 1/1/2022, giá nước tại TP.HCM sẽ tăng từ 400 - 1.200 đồng/m3. Từ năm 2019 đến nay, giá nước sạch tại TP.HCM được điều chỉnh vào đầu mỗi năm với mức tăng từ 300 - 400 đồng/lần.

Giả mạo hồ sơ, nhà máy nước ở Thanh Hóa bị hủy quyết định đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định hủy bỏ quyết định chấp thuận đầu tư Dự án Liên hợp Trạm xử lý nước sạch Hà Yên, huyện Hà Trung, Thanh Hóa.

Huda bền bỉ mang nước sạch đến người dân miền Trung

Nước sạch không chỉ giúp đời sống của bà con miền Trung ngày một ổn định mà còn thắp lên niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung lại hầu tòa

Lần này, ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa vì liên quan đến vụ để công ty "sân sau" làm trung gian mua chế phẩm Redoxy-3C từ Đức về bán cho Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Taiwan Excellence giới thiệu 5 công nghệ thông minh ngành nước

Ngày 10/11 tới đây, Taiwan Excellence sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0” trong khuôn khổ triển lãm Vietwater 2021, với sự góp mặt của 5 thương hiệu Đài Loan đạt giải thưởng cho giải pháp đột phá trong ngành nước.

'Tá hỏa' nhận hóa đơn tiền nước tăng gấp 15 lần sau ngày giãn cách

Mỗi tháng, gia đình chị Mai dùng hết 200.000 đồng tiền nước, nhưng mới đây phiếu báo lên tới 7,5 triệu đồng cho 2,5 tháng, tức bình quân 3 triệu đồng/tháng.

Phân bò giúp lọc nước biển thành nước uống tinh khiết

Ngoài sử dụng để bón phân, các nhà nghiên cứu đang sử dụng phân bò để lọc nước biển thành nước ngọt tinh khiết.

Tập đoàn Thái Lan đưa công ty của Shark Liên ra tòa trọng tài

WHAUP đã đệ đơn kiện vào cuối tháng 9 và yêu cầu Aqua One mua lại cổ phần trong công ty Sông Đuống.

Huda đưa nguồn nước sạch về xã nghèo ven biển Hà Tĩnh

Trong năm 2021, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của Huda sẽ tiếp tục giúp thêm khoảng 100 hộ dân tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh tiếp cận nước sạch.

Những người lao đao vì theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Liên quan đến vụ lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại UBND TP Hà Nội, có cán bộ bị đề nghị truy tố, có người bị kỷ luật vì làm theo chỉ đạo của cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo mua chế phẩm Rydoxy 3C qua 'công ty gia đình'

Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo mua chế phẩm Rydoxy 3C qua Công ty Arkitic do bà Nguyễn Thị Trúc Chi Hoa - vợ ông, bỏ 100% vốn, để công ty này được hưởng khoản lợi nhuận gộp không chính đáng.

TP.HCM: Không tăng giá nước sạch đến hết năm 2022

Theo Sở Xây dựng TP.HCM, TP.HCM sẽ không tăng giá nước sạch đến hết năm 2022, đồng thời bãi bỏ phí bảo vệ môi trường thu bằng 10% giá nước sạch.

Quy định về giá nước sạch, mức cao nhất 18.000 đồng/m3

Từ ngày 5/8, khung giá nước sạch sinh hoạt tại đô thị đặc biệt, đô thị loại 1 từ 3.500-18.000 đồng/m3; đô thị loại 2, loại 3, loại 4, loại 5 từ 3.000-15.000 đồng/m3; khu vực nông thôn từ 2.000-11.000 đồng/m3.

Giải pháp tạo nước tinh khiết dồi dào tại nhà cho người Việt

Với tình trạng nước sạch đang là vấn đề nan giải trên toàn thế giới, máy tạo nước từ không khí là bước đột phá, mang đến nguồn nước sạch dồi dào cho con người và môi trường.

Huda tiếp tục mang giải pháp nước sạch đến Quảng Trị

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của Huda tiếp tục đặt chân đến xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị với các giải pháp tăng công suất cấp nước sạch tại địa phương.