trường quốc tế

Cập nhập tin tức trường quốc tế

Với chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng từ các trường quốc tế, phụ huynh có thu nhập trung bình khá cũng có thể chọn được ngôi trường lý tưởng cho con mình.

Phụ huynh trăn trở tìm trường quốc tế xứng với học phí

Với mức học phí dao động lên đến 500 triệu/ năm, phụ huynh chọn trường quốc tế đều kỳ vọng con có được những trải nghiệm tương xứng từ cơ sở vật chất đến chứng nhận bằng cấp quốc tế, rộng mở đường đến tương lai.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam có tân Phó Hiệu trưởng

GS. Rick Bennett - nhà quản lý giáo dục kỳ cựu và học giả có tiếng - vừa được bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt vững vàng vượt đại dịch

Cùng với các cơ sở giáo dục trong cả nước, Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt với 7 cơ sở giáo dục tại TP.HCM đã chào đón hàng ngàn học sinh quay trở lại học tập.

9 yếu tố giúp VAS phát triển bền vững

“Bồi dưỡng những thế hệ trẻ ưu tú và giàu tinh thần trách nhiệm là sứ mệnh, cũng là động lực đưa VAS tiến đến những cột mốc mang tính đột phá trong hành trình hoàn thiện một tổ chức giáo dục suốt 18 năm qua”.

Học sinh Royal School tự tin so tài tại vòng chung kết Royal Speaking Contest

Các học sinh xuất sắc của khối lớp Tiểu học và Trung học của trường Hoàng Gia (Royal School) đã tham gia tranh tài tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường tổ chức - Royal Speaking Contest 2021.

Cambridge công nhận Royal School đạt cấp độ IGCSE và AS/A Level

Chỉ sau gần một năm kể từ khi được công nhận là thành viên các trường quốc tế Cambridge ở cấp độ Primary và Lower Secondary, ngày 6/10/2021, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.

Helly Tống: Tư duy ‘mở’ giúp người trẻ ứng phó khó khăn

Góp mặt năm thứ 3 liên tiếp trong chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng do VAS tổ chức, Helly Tống cho rằng việc giúp học sinh hiểu được những giá trị thật của bản thân và linh hoạt ứng biến trong tình hình mới sau Covid-19 là điều quan trọng.

Điểm cộng khi học song ngữ ở Royal School

Tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School), học sinh không chỉ rèn luyện tiếng Anh ngay trên ghế nhà trường mà còn được trau dồi đa dạng kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cùng bản lĩnh tự tin cho tương lai.

VAS Talks 2021 cổ vũ tinh thần học sinh trong đại dịch

Với chủ đề “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”, chương trình mang đến cho học sinh VAS góc nhìn mới về cuộc sống, gợi mở những giải pháp để các em vượt qua thách thức, theo đuổi mục tiêu sống, phát huy nội lực của bản thân.

7 thành tích ấn tượng của học sinh VAS năm học 2020-2021

12 học sinh nhận học bổng trị giá hơn 60 tỉ đồng, 82% học sinh đạt điểm Khá đến Xuất sắc tại kỳ thi A Level, hơn 900 giải thưởng từ cấp quận đến quốc tế… là kết quả ấn tượng của học sinh VAS trong năm học vừa qua.

Kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Quốc tế Việt Nam và Trường Reigate Grammar School

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài và toàn diện giữa Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) và Trường Reigate Grammar School (RGS International), Vương quốc Anh vừa diễn ra ngày 15/9. 

‘Mùa bội thu’ của học sinh VAS tại các kỳ thi quốc tế Cambridge

Học sinh VAS đã gặt hái những điểm số xuất sắc tại 2 chương trình giáo dục Cambridge và quốc gia (MOET). Đặc biệt, điểm số của học sinh ở kỳ thi Cambridge các cấp đều đạt mức cao, tăng từ 12 - 23% so với năm học trước.

'Dự giờ' buổi học online đặc biệt của học sinh tiểu học trường quốc tế

Trong khi nhiều cha mẹ đang lo lắng cho tình hình học online của con em do ảnh hưởng của dịch Covid-19; thầy cô, phụ huynh và học sinh tiểu học trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã làm quen và hào hứng với hình thức này.

Trường Quốc tế Việt Úc và chương trình tái thiết sau Covid-19

Trước năm học 2021-2022 bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, trường Quốc tế Việt Úc (VAS) xác định đây là thời điểm đòi hỏi các tổ chức giáo dục phải linh hoạt ứng biến, tái thiết bản thân để thích nghi với tình hình mới.

Học phí trường quốc tế ở Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/năm

Trong năm học tới, học phí  của các trường quốc tế tại Hà Nội có xu hướng tăng so với các năm trước. Trường có mức thu học phí cao nhất lên tới 700 triệu đồng/năm.

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global đạt kiểm định toàn diện

Chỉ sau một năm kể từ khi tham gia kiểm định, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School (IGS) đã đáp ứng đầy đủ 34 tiêu chuẩn của tổ chức kiểm định giáo dục Cognia (Mỹ) để được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng tại Mỹ.

VAS mở khóa hè trực tuyến miễn phí dành cho gần 9.000 học sinh

Nhằm giúp các em học sinh có một mùa hè bổ ích và lý thú ngay tại nhà, mùa hè này, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ triển khai hơn 300 lớp học trực tuyến dành cho gần 9.000 học sinh từ 6-18 tuổi trong và ngoài VAS.

Hè 2021 - ‘mùa hái trái ngọt’ của học sinh VAS

Năm học này, Trường quốc tế Việt Úc (VAS) có 12 học sinh đoạt những suất học sớm tại 28 trường đại học danh tiếng trên thế giới cùng gần 1.000 giải thưởng về học thuật, năng khiếu của học sinh trên toàn hệ thống.

Chương trình giáo dục EQuest tham gia kiểm định quốc tế

Đại diện Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) cho biết, từ tháng 6/2021, tất cả chương trình giảng dạy của các trường trong tập đoàn sẽ tham gia kiểm định bởi Tổ chức Kiểm định Giáo dục nổi tiếng tại Hoa Kỳ - Cognia.