20 năm

Cập nhập tin tức 20 năm

Báo VietNamNet kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 15/12, báo VietNamNet đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (19/12/1997 – 19/12/2017) tại TP.HCM.

Internet thay đổi cuộc sống người Việt như thế nào qua 20 năm?

Tròn 20 năm kể từ khi Internet có mặt ở Việt Nam, thói quen trong cuộc sống của người Việt cũng thay đổi theo từng bước phát triển của hệ thống mạng toàn cầu này.

Cuộc sống gia đình ở khắp các nước trên thế giới 20 năm trước trông như thế nào?

Một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã thực hiện bộ ảnh quay lại những năm 1990 để cho chúng ta có cái nhìn toàn diện nhất về cuộc sống gia đình thuộc các đất nước khác nhau trong thời gian đó.

20 năm, Việt Nam vay 80 tỷ USD vốn tài trợ ODA

 20 năm vay vốn ODA đã giúp Việt Nam đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, ổn định phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên, thách thức đặt ra là vấn đề tham nhũng và tiêu cực trong việc sử dụng nguồn vốn tài trợ này.

Vốn Mỹ vào bảo hiểm: Cuộc chơi lớn mới bắt đầu

Tiềm năng phát triển thị trường bảo hiểm ở Việt Nam còn rất lớn, khi rất nhiều lĩnh vực chưa được khai thác như bảo hiểm thiên tai, năng lượng, tài sản công... 

20 năm Việt - Mỹ: Chặng đường ngắn, bước tiến dài

Trong bài viết nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho rằng hai nước không có sự lựa chọn nào khác ngoài hợp tác bình đẳng.

Thách thức của vị Đại sứ Việt Nam đầu tiên ở Mỹ

Những ngày đầu làm đại diện ngoại giao chính thức ở Mỹ đối với ông Lê Văn Bàng, nguyên Đại sứ Việt Nam đầu tiên tại Mỹ luôn có nhiều kỷ niệm đặc biệt.