Với tinh thần tuổi trẻ tự tin, quyết làm game không ngại khó, vừa qua nhóm sinh viên trẻ thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có quyết định thành lập một nhóm phát triển game mobile nhỏ, lấy tên là VIG (ý nghĩa viết tắt của từ Việt Game). Sau 2 tháng thành lập với một số sản phẩm thử nghiệm, VIG mới đây đã chính thức ra mắt sản phẩm game mobile Indie đầu tay mang tên 20 Seconds Jump.

 

20 Seconds Jump được xây dựng trên nền 2D đơn giản, tạo hình chính của game là hình ảnh một anh chàng điển trai, lịch lãm trong bộ vest xanh và nhiều loại hoa quả xuất hiện trong các màn chơi. Âm thanh trong game được sử dụng là một bản nhạc nền dài với tiết tấu nhanh, nhờ vậy mà người chơi cũng sẽ bị cuốn theo lối chơi vội vã mà trò chơi mang lại.

20 Seconds Jump được hình thành theo thể loại chạy và chạy, với lối chơi một chạm đơn giản và dễ làm quen đặc trưng của game mobile Indie Việt. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải khéo léo đưa nhân vật của mình di chuyển né tránh qua các vực sâu, vừa phải nghĩ cách di chuyển để lấy được thật nhiều điểm thưởng bằng cách ăn Item hoa quả rớt trên dọc đường. Một số Item đặc biệt khác sẽ xuất hiện trên đường đi, khi ăn chúng, nhân vật sẽ phải chịu hiệu ứng tốt hoặc xấu tùy vào hình dạng phân biệt của Item.

Một điểm lạ khác của game đó là bạn càng đạt được điểm cao trong thời gian ngắn thì tốc độ chạy của nhân vật về sau càng tăng thêm rõ rệt, điều này cũng đồng nghĩa độ khó của game được nâng cao. Đúng như cái tên 20 Seconds Jump, bạn chỉ có 20 giây để hoàn thành màn chơi thôi nên hãy cố gắng tận dụng chúng để thu về nhiều điểm thưởng nhất. Trong game cũng có một item hiếm gặp giúp thưởng thêm 5-10 giây cho người chơi chạy tiếp.

Nhìn chung, 20 Seconds Jump không quá mới lạ và đặc biệt từ hình ảnh cho tới lối chơi. Tuy nhiên, trò chơi sẽ mang tới cho game thủ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và những khoảng thời gian vui vẻ để thi thố với bạn bè.

 

Hiện tại 20 Seconds Jump mới chỉ cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android và được xuất hiện trên cổng Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn