2022 - năm phát triển bền vững của Dược Hậu Giang

Năm 2022, Dược Hậu Giang không chỉ có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra, mà còn được vinh danh ở loạt giải thưởng giá trị, ghi nhận sự đóng góp của công ty với nền kinh tế, xã hội.

Gặt hái nhiều giải thưởng

Đầu tháng 12/2022, Dược Hậu Giang được vinh danh trong “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022” - giải thưởng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức. Đây là năm thứ bảy chương trình được tổ chức và cũng là lần thứ ba Dược Hậu Giang tham gia và được xướng tên trong danh sách này.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc đối ngoại đại diện Dược Hậu Giang nhận giải “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022” 

Cùng với đó, năm qua, Dược Hậu Giang nhận hàng loạt giải thưởng như: “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP 50); “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022” (do Anphabe thực hiện); “Top 5 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa vừa 2022”. Vào tháng 01/2023, công ty đã tiếp tục lần thứ 7 được vinh danh trong “Top 10 công ty dược uy tín năm 2022”

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc điều hành đại diện Dược Hậu Giang nhận giải “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”, đánh dấu 11 năm liền nhận giải thưởng này

“Không chỉ phát triển năng lực sản xuất làm nền tảng để giữ vững vị thế và trách nhiệm của một doanh nghiệp đầu ngành về dược phẩm, chúng tôi luôn tin rằng, việc phát triển bền vững còn đến từ sự phát triển hài hòa và cân đối các trụ cột con người và trách nhiệm với môi trường, xã hội. Những danh hiệu này là minh chứng cho cam kết từ rất sớm mà Dược Hậu Giang đã và vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi", đại diện Dược Hậu Giang chia sẻ.

Phát triển nội lực, củng cố nhân lực

Là doanh nghiệp dược phẩm, việc liên tục củng cố năng lực sản xuất không chỉ nhằm gia tăng doanh thu, duy trì vị thế cho Dược Hậu Giang mà còn là trách nhiệm chung, hướng đến “Chương trình phát triển công nghiệp dược, dược liệu sản xuất trong nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” mà Chính phủ đã phê duyệt.

Bên cạnh tiếp tục phát huy các sản phẩm thuốc chiến lược và chủ lực như: Hapacol, Klamentin, Medlon, Bocalex…; công ty còn bắt đầu phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như Collagen nước ALFE từ Nhật Bản…

 Bà Lê Thị Hồng Nhung - Giám đốc Tài chính đại diện Dược Hậu Giang nhận giải “Top 5 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa vừa”

Đại diện Dược Hậu Giang chia sẻ: “Máy móc và công nghệ tự thân không thể tạo ra giá trị. Dược Hậu Giang ý thức từ sớm trong việc xem con người là một trong những giá trị cốt lõi để tạo lập nên sự thành công, với tiêu chí: Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động”.

Bà Vũ Thị Hương Lan - Giám đốc Nhân sự đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo đó, Dược Hậu Giang cam kết 2.700 cán bộ công nhân viên đều được hưởng mức lương phù hợp, nhằm đảo bảo về thu nhập, cuộc sống của người lao động và gia đình.

Cùng với hoàn thiện về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, Dược Hậu Giang còn phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp để sẵn sàng cho quá trình toàn cầu hóa. 

Đồng hành với cộng đồng

Trọng tâm trong mục tiêu phát triển bền vững của Dược Hậu Giang là trở thành một biểu tượng nhân văn, tích cực đóng góp cho xã hội, hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống mọi người. Đại diện công ty cho biết, tính nhân văn này thể hiện xuyên suốt trong chuỗi hoạt động: từ sản xuất đến kinh doanh, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Chương trình đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Dược Hậu Giang và Alobacsi

“Duy trì mức tăng trưởng ổn định, đảm bảo quyền lợi của các cổ đông, người lao động, đối tác cũng như gia tăng lợi ích cho cộng đồng luôn là “kim chỉ nam” của Dược Hậu Giang trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc kiến tạo các giá trị cốt lõi gần nửa thế kỷ năm qua, chúng tôi tin tưởng vào khả năng vun đắp sự thịnh vượng không chỉ cho từng con người Dược Hậu Giang, mà còn cả xã hội nói chung. Có thể còn những yếu tố bất ngờ xuất hiện trong 2023 và xa hơn, nhưng chúng tôi kiên định tiến tới sinh nhật lần thứ 50 với tầm nhìn phát triển bền vững", đại diện Dược Hậu Giang bày tỏ.

Thúy Ngà

tin nổi bật

EVNGENCO3 được cấp chứng nhận bình đẳng giới toàn cầu EDGE

Ngày 11/01/2023 EVNGENCO3 tiếp tục được cấp Chứng nhận Bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ ASSESS (hiệu lực 2 năm), khẳng định nỗ lực duy trì và phát triển môi trường làm việc bình đẳng về giới của EVNGENCO3.

MSB và MISA hỗ trợ doanh nghiệp vay trực tuyến không tài sản đảm bảo đến 15 tỷ đồng

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty cổ phần MISA (MISA) triển khai giải pháp M-Power - vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến đến 15 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending.

Các nhà máy điện EVNGENCO3 đảm bảo vận hành an toàn, liên tục trong Tết

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 (từ ngày 23 - 29/01/2023), các nhà máy điện thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) nỗ lực đảm bảo vận hành an toàn, ổn định các tổ máy, không xảy ra sự cố bất thường, đảm bảo cung ứng đủ điện cho người dân.

Nhiệt điện Bà Rịa cung ứng điện an toàn, liên tục suốt Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thực hiện tốt các mặt công tác, đảm bảo các tổ máy vận hành tối ưu, đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục.

Sản xuất điện an toàn, hiệu quả tại Thủy điện Buôn Kuốp

Năm 2022, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất điện và điều tiết hiệu quả các hồ chứa. Ngoài ra, doanh nghiệp chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động.

Nhôm Khang Minh, cửa cuốn S68 tặng vàng cho đại lý ngày vía Thần Tài

Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68 trao tặng vàng tài lộc cho các nhà phân phối nhôm hệ và đại lý ủy quyền cửa cuốn S68 đạt giải chương trình “Đón Thần Tài - khai lộc Xuân” vào đúng ngày vía Thần Tài 2023.

‘Nữ tướng’ đam mê nghiên cứu sản phẩm mới của Yến sào Khánh Hòa

Đam mê nghiên cứu, bà Trịnh Thị Hồng Vân cùng các cộng sự đã tìm tòi nghiên cứu, chế biến nhiều sản phẩm từ Yến sào Khánh Hòa có hàm lượng dưỡng chất cao, phục vụ người tiêu dùng.

Layer Fresh - dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp

Định vị là đơn vị cho thuê máy lọc nước tiên phong tại Việt Nam, Layer Fresh cho biết chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic - Nhật Bản, ChungHo - Hàn Quốc…

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Ngày 16/1/2023 Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng (ĐTXD) Tổng công ty.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Giữ trọn niềm tin - đêm nhạc trào dâng cảm xúc tự hào

Với 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” chạm đến cảm xúc người nghe bằng những ca khúc khơi gợi niềm tự hào về Đảng cũng như tình yêu đất nước.

Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Theo đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương lần đầu lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Lắng đọng cảm xúc với đêm nhạc Giữ trọn niềm tin

Chương trình "Giữ trọn niềm tin" những cảm xúc lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

MSB hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 45/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

5 lợi ích lớn khi dùng thẻ tín dụng dịp Tết

Các ngân hàng liên tục đưa ra chính sách, chương trình ưu đãi nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng thẻ để thanh toán, với mong muốn mang lại sự an toàn và nhiều tiện ích hơn.