Dược Hậu Giang

Cập nhập tin tức Dược Hậu Giang

Ở thế “kiềng ba chân”: Lợi thế Thị trường triển vọng, Năng lực cải thiện, Vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành, Dược Hậu Giang đạt doanh thu ấn tượng 2.184 tỷ đồng; 490 tỷ đồng lợi nhuận trong nửa đầu năm 2022.

Dược Hậu Giang lan tỏa thông điệp ‘Khỏe yêu thương’ theo cách đặc biệt

Phát triển vững vàng sau hai năm đại dịch, Dược Hậu Giang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu nổi bật và chuỗi hoạt động gắn kết yêu thương mang chủ đề "Khoẻ yêu thương".

Dược Hậu Giang khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 1.400 bà con Cơ tu

Ngày 19 - 20/8/2022, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang viết tiếp chặng đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua chương trình thăm khám, phát thuốc cho bà con và trẻ em nghèo đồng bào dân tộc Cơ tu ở Nam Đông (Thừa Thiên-Huế).

Dược Hậu Giang củng cố vị thế trên thị trường dược phẩm

Vừa củng cố thị phần nội địa vừa tạo tiền đề hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế là mong muốn của nhiều nhà sản xuất dược phẩm Việt Nam. Để làm được điều đó, Dược Hậu Giang đã có những bước đầu tư nghiêm túc và bài bản.

Dược Hậu Giang đầu tư xây dựng nhà máy Betalactam

Ngày 9/7, Dược Hậu Giang khởi công xây dựng nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn JAPAN/EU-GMP.

Dược Hậu Giang đồng hành 30.000 nhà thuốc chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong dịch bệnh phức tạp và hiểm nguy, với sự tận tâm vì người bệnh, hơn 30.000 nhà thuốc là khách hàng của Dược Hậu Giang trên khắp cả nước vẫn làm “cầu nối”, kịp thời đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người dùng.

Cách Dược Hậu Giang hoá giải thách thức trong đại dịch

Với nền tảng phát triển bền vững cùng doanh thu và lợi nhuận đạt kế hoạch, Dược Hậu Giang là doanh nghiệp bứt phá thành công khỏi “vòng vây” đại dịch.

Dược Hậu Giang liên tục ghi điểm với nhiều giải thưởng lớn

Năm 2021, liên tục đạt nhiều giải thưởng giá trị, nỗ lực “củng cố, phát huy mạnh mẽ nội lực”, Dược Hậu Giang vượt lên thách thức, giữ vững vị thế là doanh nghiệp lớn mạnh, không chỉ về kinh doanh mà còn đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hơn 30.000 nhà thuốc là khách hàng của Dược Hậu Giang trên khắp cả nước vẫn làm “cầu nối” kịp thời đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người dùng.

Cách phòng ngừa đột quỵ mùa lạnh cho người 50 tuổi mỡ máu cao

Người ngoài 50 tuổi thường kèm theo một số bệnh lý nền như: tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu… Yếu tố sức khỏe do tuổi tác đi kèm với thời tiết lạnh có thể làm máu vón cục, dễ hình thành cục máu đông, tăng nguy cơ đột quỵ.

Nguy cơ đột quỵ mùa lạnh ở người mỡ máu cao sau tuổi 50

Thời tiết lạnh làm mạch máu co lại có thể gây tăng huyết áp - yếu tố nguy cơ chính gây đột quỵ. Vì thế người sau 50 tuổi, bị mỡ máu cao, có nguy cơ đột quỵ cần lưu ý các biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Bí quyết tuổi thọ cao, ít đột quỵ của người Nhật

“Ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên” luôn là lời khuyên hữu ích trong mọi thời đại. Tuy nhiên, bí quyết ăn uống để tốt cho sức khỏe cần phải học hỏi từ Nhật Bản, quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới.

NattoEnzym sáng tác ca khúc cảnh báo đột quỵ ở người trẻ

Hưởng ứng Ngày Đột quỵ Thế giới và nối tiếp hành trình 10 năm nâng cao nhận thức cộng đồng, nhãn hàng NattoEnzym sáng tác ca khúc hướng dẫn cách nhận diện người đột quỵ, phát phóng sự cảnh báo hậu quả căn bệnh này….

Dược Hậu Giang gần nửa thế kỷ bền bỉ với những hoạt động vì cộng đồng

Suốt 47 năm qua Dược Hậu Giang không chỉ để lại dấu ấn với hàng trăm sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao mà còn được biết đến với tinh thần sẻ chia, tích cực chung tay vì lợi ích cộng đồng.

NattoEnzym, một thập kỷ tiếp sức người Việt phòng ngừa đột quỵ

Là dòng sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ hiếm hoi tại Việt Nam được gắn dấu mộc JNKA trên bao bì, NattoEnzym đã có những đóng góp thầm lặng nhưng ý nghĩa vào quá trình đẩy lùi nỗi lo đột quỵ của người dân.

Dược Hậu Giang, 10 năm bền bỉ đồng hành cùng ‘bảo chứng’ ngừa đột quỵ JNKA

10 năm qua, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym với chứng nhận JNKA đã không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, lan tỏa những kiến thức hữu ích giúp cho hàng triệu người Việt thêm trân quý sức khỏe, góp phần giảm tỷ lệ đột quỵ.

Dược Hậu Giang vượt khó thực hiện ‘3 tại chỗ’

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các quy định về phòng dịch nghiêm ngặt, Dược Hậu Giang quyết định thực hiện phương án 3 tại chỗ "vừa cách ly, vừa sản xuất" với thông điệp “21 ngày vì sự an toàn và phát triển của Dược Hậu Giang”.

Người tiêu dùng hưởng lợi gì khi sử dụng sản phẩm đạt chuẩn JNKA?

Logo JNKA trên bao bì là cách nhận diện chất lượng của sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase, phân biệt thật giả trên thị trường nhằm bảo vệ người tiêu dùng.

Tiêu chí để sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của Dược Hậu Giang đạt chứng nhận JNKA

Dấu mộc JNKA là tiêu chuẩn “vàng” mà bất cứ sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase nào cũng mong đạt được. Ba thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Dược Hậu Giang đã có chứng nhận này.

JNKA và lời hóa giải cục máu đông theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Là đất nước đầu tiên phát hiện đặc tính ưu việt của Nattokinase trong đậu nành lên men, Nhật Bản đã thành lập Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm có chứa hoạt chất này, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.