Ngày lễ năm nay sẽ thêm rộn ràng và tăng phần thú vị cho các tay đua khi tham gia trải nghiệm game 2S cùng bạn bè. Dù không phải là lần đầu tiên 2S tổ chức phát Code CSM Click, song lần phát Code CSM Click này vẫn là một sự kiện nóng bỏng mà game thủ mong chờ.

Game thủ 2S nhanh tay săn code CSM Click tại các phòng máy

Code CSM Click chính thức phát tại các phòng máy CSM vào lúc 10h, ngày 27/8/2014. Các game thủ đừng ngồi nhà mà trông ngóng, hãy nhanh chóng xách dép lên và ra phòng máy săn code để nhận quà khủng ngay và luôn.

Điều gì khác biệt với những lần phát Code trước?

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn có giá trị sử dụng là 30 ngày và cực hiếm như Trang phục sương ban mai, Đôi cánh Cunpen… thì điều làm các tay đua chờ mong nhất chính là sự xuất hiện của xe S - siêu xe mạnh nhất 2S tặng người chơi có giá trị vĩnh viễn. Đây chính là điểm đặc biệt của đợt phát Code CMS Click lần này.

Những  quà tặng cực độc từ Code CSM Click của 2S

Code CSM giá trị cho người chơi sở hữu siêu xe, khoác lên mình bộ cánh hiếm làm loá mắt đối thủ trên đường đua và giành về những thứ hạng cao. Với những phần thưởng hấp dẫn này, chắc chắn các tay đua sẽ tranh nhau để săn Code CSM Click kịch liệt. Chương trình chỉ diễn ra trong 7 ngày và có thể kết thúc trước thời hạn khi Code CSM Click được phát hết.

QQ