Vào 10 giờ sáng nay, 3 – tựa game online nhập vai tam quốc trên nền đồ họa 3D đã mở cửa chào đón người chơi đến với giai đoạn Closed Beta không giới hạn. 3 có lối chơi và cốt truyện game bám sát tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa hứa hẹn tái hiện chân thực và sống động một trong những giai đoạn lịch sử khốc liệt nhất lịch sử.Những game thủ từng tham gia giai đoạn teaser đã đề cử 3 điểm người chơi nên khám phá: hệ thống phát triển nhân vật, hệ thống phụ bản và hệ thống PK.

 Thế giới tam quốc sẽ được tái hiện lại chân thực và sống động trong 3

Nhân vật đa dạng

Có 6 lớp nhân vật trong 3 gồm: Sĩ Tốt, Hiệp Khách, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ và Nhạc Sư. Mỗi lớp nhân vật lại có hai hướng phát triển riêng biệt. Trong từng hướng đi tùy theo phong cách và sở thích của người chơi mà nhân vật lại có thể chọn một số kỹ năng làm trọng tâm: Sĩ Tốt là những tanker tốt nhất, Hiệp Khách có thể tàng hình, Cung Thủ phát hiện tàng hình, Ẩn Sĩ có khả năng hồi sinh....Không dễ để có thể chọn một nhân vật  trong 3 vì không ai hoàn toàn bá đạo.

 6 lớp nhân vật trong 3

Người chơi sẽ rất thích thú và bị cuốn hút với sự đa dạng trong hướng phát triển của nhân vật, cũng như việc tìm công thức kết hợp các lớp nhân vật để tạo nên một tổ đội "chuẩn" hoặc lớn hơn là một quân đoàn hùng mạnh.

Không dễ để chọn ra một đội hình toàn diện trong 3

Phụ bản chân thực

Với tiêu chí bám sát cốt truyện và tái hiện lại bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa chân thực nhất, hệ thống phụ bản của 3 được xây dựng phỏng theo các chương hồi trong tác phẩm nổi tiếng trên. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh, điển tích quen thuộc như: Trác Huyện(Hồi 1 - Tiệc vườn đào, anh hùng kết nghĩa; Chém Khăn Vàng, hào kiệt lập công), Hổ Lao Quan (Hồi 5 - Phát hiệu triệu, các trấn hưởng ứng Tào Công; Phá cửa Quan - Ba anh hùng đánh Lữ Bố)...

 Danh sách phụ bản theo chương hồi của 3

Diễn biến phụ bản cũng sẽ được xây dựng theo cốt truyện với sự xuất hiện đầy đủ các nhân vật nổi tiếng. Có thể nói người chơi chỉ cần chơi 3 là xem như đã đọc được các tình tiết chính củaTam Quốc Diễn Nghĩa.

Phụ bản Hổ Lao Quan và Tam Anh Chiến Lữ Bố nổi tiếng

PK tự do

3 có tính năng và hoạt động PK đa dạng và dày đặc với nhiều chế độ, quy mô khác nhau như 3v3, 6v6, Định Quân Sơn, Xích Bích... giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên trong thời gian có hạn của Closed Beta, hoạt động PK tự do sẽ cuốn hút hơn hết bởi yêu cầu cấp độ không quá cao (20) và cảm giác hào hứng mà nó mang lại.

Chỉ cần bước qua ranh giới an toàn, người chơi có thể hỗn chiến.

PK Tự do trong 3 có 2 dạng: PK trên đấu trường và PK ngoại thành. Với PK ngoại thành, người chơi chỉ cần rời khỏi khu vực an toàn là có thể tự do tung hoành xin tỷ thí hoặc cưỡng chế PK (đồ sát). Nếu “nghiêm túc” hơn, người chơi có thểđến với Đông Giáo Trường phù hợp cho việc thi đấu 1v1, 3v3 và 6v6. Những người chơi khác có thể tề tựu quanh đấu trường để thưởng thức trực tiếp trận đấu.

Đông Giáo Trường là nơi để thách đấu và thi thố tài nghệ

Giai đoạn Closed Beta của 3 dự kiến sẽ kéo dài bốn ngày, sau đó tạm nghỉ để tiến hành reset nhân vật và chính thức bước vào Open Beta vào ngày 16/09/2014.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

 

Bảo Việt