Quân Đoàn Tranh Bá – giải đấu tôn vinh các quân đoàn

Quân Đoàn Tranh Bá 5 là một trong những giải đấu danh giá nhất của 3Q Củ Hành nhằm tôn vinh các quân đoàn. Giải đấu quy tụ tất cả các quân đoàn 3Q Củ Hành hùng mạnh nhất, là nơi thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết của 1 tập thể, là nơi sinh ra các nhà lãnh đạo tài ba và các lối đánh chiến thuật biến hóa khôn lường. Đây là giải đấu duy nhất của 3Q Củ Hành tổ chức tại bản đồ 10 vs 10 (Quan Độ Chiến). Các quân đoàn để giành chiến thắng không chỉ cần năng cày cuốc mà còn phải tìm cho mình “binh hùng tướng mạnh” để chuẩn bị cho giải đấu.

Quân Đoàn Tranh Bá 5 khởi tranh từ 16/3

Quân Đoàn Tranh Bá lần này được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là quân đoàn đua top để giành quyền thi đấu và Giai đoạn 2 là Thi đấu Quân Đoàn Tranh Bá. Khi kết thúc giai đoạn 1 sẽ chọn ra 16 quân đoàn có điểm xếp hạng cao nhất để tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu.

Thời gian đua Top giữa các quân đoàn trong giai đoạn 1

Điểm Xếp Hạng được tính bằng tổng 10 lần Điểm thi đấu quân đoàn với điểm hấp dẫn Quân Đoàn tăng thêm. Điểm Thi Đấu Quân Đoàn là tổng Điểm Thi Đấu của các thành viên trong Quân Đoàn khi tham gia thi đấu tại các bản đồ hoặc tham gia các phó bản. Điểm Hấp Dẫn Quân Đoàn Tăng Thêm là số Điểm Hấp Dẫn Quân Đoàn tăng thêm bắt đầu tính từ ngày 16/03/2015.

Danh sách 16 đội trong tuần đua top đầu tiên

Quân Đoàn Tranh Bá không phải cuộc chơi của cá nhân hay của nhóm đội mà là của cả 1 tập thể. Mọi cá nhân trong tập thể đều bình đẳng như nhau không phân biệt trang bị, level hay kỹ thuật cá nhân mà sự chăm chỉ và đoàn kết của tập thể sẽ quyết định được vị trí thứ hạng của quân đoàn trong giải đấu này.

Game thủ nghĩ gì về giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá?

Hiện nay trên các trang diễn đàn, mạng xã hội thì các cuộc thảo luận về Quân Đoàn Tranh Bá 5 diễn ra khá sôi nổi. Theo cuộc khảo sát trên các diễn đàn và group game thủ 3Q Củ Hành cho thấy, cứ 100 game thủ chơi 3Q Củ Hành thì có 98 người biết đến giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5 trong đó có hơn 50 người đang tham gia vào cuộc đua top trong giai đoạn 1 này.

Lần đầu tiên tham gia giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5 của mùa giải năm nay quân đoàn Çhiến Thần®™ hiện đang đứng tại vị trí top 7 trên bảng xếp hạng. Được biết quân đoàn trưởng của Çhiến Thần®™ là anh Toàn, anh đã 30 tuổi và hiện anh đang có vợ và 2 con. Vợ anh rất ủng hộ anh chơi 3Q Củ Hành sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công ty. Tiêu chí chung của Çhiến Thần®™ là: “ Bạn chơi đẹp với tôi thì tôi sẽ chơi đẹp lại với bạn, Bạn cho tôi 1 tôi sẽ cho bạn lại 10” Chính vì thế mà sau khi thành lập quân đoàn đã quy tụ được rất nhiều của các game thủ gần xa.

Anh Toàn cũng chia sẻ thêm “Giải năm nay NPH tổ chức rất chuyên nghiệp, các khâu đăng ký tham gia, các thông tin đưa lên trang chủ rất chính xác và minh bạch. Giải thưởng năm nay cũng rất hấp dẫn, ngoài tiền mặt, trang bị thì còn rất nhiều các item HOT khác mà khó có thể kiếm được trong các sự kiện. Mong cho NPH sẽ tổ chức thêm các giải đấu khác cho game thủ được thỏa chí tung hoành và thể hiện cá tôi của mình nhiều hơn.”

Tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu này tại: http://3q.com.vn

ML