Tào Xung là con trai của Tào Tháo, tư chất thông minh tài giỏi, rất được Tào Tháo yêu mến. Đáng tiếc thay, trời xanh đố kỵ anh tài, Tào Xung mất khi chỉ 13 tuổi, để lại cho đời giai thoại lấy thuyền cân voi nổi tiếng. Bên cạnh con trai trưởng Tào Ngang, Tào Xung là đứa con được Tào Tháo yêu quý nhất, do đó nhận nhiều đố kỵ từ Tào Phi, người sau này thừa kế vương vị. Tào Xung lâm bệnh nặng, Tào Tháo không tiếc tiền của bái danh y khắp nơi cứu chữa. Được trao chiếc Mặt Nạ Sinh Tử, Tào Xung hồi sinh từ cõi chết, nhưng ma khí đầy người, máu lạnh đáng sợ, khiến cho đối phương lạnh người kinh khiếp mỗi khi xuất trận.

Trong 3Q Củ Hành, Tào Xung sẽ hiện thân vai trò tướng hỗ trợ, với bộ kỹ năng vừa gây ức chế đối thủ vừa có khả năng hồi lại máu cho đồng đội.

Clip về tướng Tào Xung trong 3Q 

Quỷ Diện Linh Đồng Tào Xung và chú voi của mình

Tổng quan nhân vật:

Tào Xung có thể coi là vị tướng được 3Q Củ Hành rất ưu ái khi có thể đảm nhận đồng lúc cả hai vai trò bảo vệ tướng đồng minh và gây khó chịu cho đối phương.

Cả 4 kỹ năng của Tào Xung đều là kỹ năng chủ động, rất lợi thế trong giao tranh. Trong đó, đáng sợ nhất phải nhắc đến kỹ năng (E) Sinh Tử Hồi Chuyển, tạo ra Đạn Xạ tự do nhảy múa. Đạn Xạ nếu chạm vào đồng minh sẽ giúp hồi máu, còn chạm vào đối phương sẽ gây ra sát thương. Chính kỹ năng này đã tạo ra một Tào Xung hoàn thiện có thể vừa bảo vệ đồng minh, vừa gây ra sát thương đối với kẻ địch. Giữa trận địa giao tranh khốc liệt, một kỹ năng hai hiệu quả sẽ khiến phe có Tào Xung chiếm rất nhiều thuận lợi.

Tào Xung tấn công hay phòng thủ đều vô cùng hiệu quả

Nhiều trạng thái khống chế, ác mộng cho đối thủ

Tào Xung sở hữu nhiều kỹ năng có thể gây ra trạng thái khống chế rất tốt, vì thế mỗi khi Tào Xung cưỡi voi xuất trận, ắt sẽ có một phen dậy sóng. Kỹ năng (W) Ma Sát Song Hoàn khiến đối phương bị choáng, trong khi (R) Tượng Hồn Triều Nhiễu gây giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu đồng thời liên tục tạo ra sát thương. Chính những trạng thái khống chế này đã giúp Tào Xung trở thành một cơn ác mộng cho đối thủ khi đi gank. Bên cạnh đó, tuy liên tục tạo ra sát thương và hiệu ứng khống chế, nhưng Tào Xung không dồn sát thương nhanh được, nên sẽ hạn chế tình trạng "lỡ tay" ăn mất chiến công của đồng đội.

4 kỹ năng chủ động đều gây sát thương giúp Tào Xung gank rất hiệu quả

Có thể nói Tào Xung chính là vị tướng được nhiều ưu ái đến mức bất công của 3Q Củ Hành. Nhiều hiệu ứng hỗ trợ đồng đội lẫn gây ức chế đối thủ, Tào Xung hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian tới.

Tổng kết

Mạnh: Một ganker chính hiệu. Nhiều khả năng khống chế gây khó chịu, đồng thời có thể bảo vệ đồng đội rất tốt. Bộ kỹ năng “bá đạo” của Tào Xung là mong ước của mọi ganker trong thế giới 3Q Củ Hành.

Yếu: Không có khả năng gây sát thương đủ lớn để đối thủ bật ngửa. Phụ thuộc vào đồng đội để kết liễu chuyến đi gank. Đồng thời rất thụ động nếu phải tấn công trụ đối phương.

Tào Xung là một vị tướng rất chủ động

Tướng Tào Xung là vị tướng đầu tiên do chính người chơi lồng tiếng đã xuất hiện, sau cuộc thi lồng tiếng được cộng đồng 3Q Củ Hành rất hào hứng tham gia. Giải thưởng cao nhất của sự kiện này không những là tiền thưởng, mà còn là việc được nghe giọng mình trong 3Q Củ Hành. Bạn có thể xem thông tin kết quả cuộc thi Lồng tiếng cho Tướng Tào Xung tại đây.

Trang chủ game: http://3q.com.vn/

Ngắm thêm hình ảnh oai phong của vị tướng rất được ưu ái này:

Balance