Tào Tháo

Cập nhập tin tức Tào Tháo

Tam Quốc: Tào Tháo sợ Mã Siêu, Tôn Quyền sợ Trương Liêu, còn Lưu Bị sợ ai?

Trong các quá trình công thành lược địa của ba thế lực Tào - Tôn - Lưu, không thể không nhắc đến sự uy phong của những danh tướng đương thời.

Tìm thấy hài cốt Tào Tháo?

Mộ Tào Tháo – nhân vật lịch sử thời Tam Quốc ở Trung Quốc nổi tiếng đa nghi là một bí ẩn lịch sử hàng ngàn năm qua chưa có lời giải với những truyền thuyết khác nhau

Người họ Trịnh nào được ví là Tào Tháo của Việt Nam?

Trịnh Tùng là vị Chúa Trịnh đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, được các sử gia ví là Tào Tháo của Việt Nam.

Phấn khích trong ngày đầu ra mắt tựa game Tháo Ơi Đừng Chạy

(GameSao.vn) - Hôm nay, NPH XCT đã chính thức ra mắt tựa game chiến thuật hài hước được chờ đón từ rất lâu “Tháo ơi đừng chạy”, hãy thử đánh giá sơ lược về sản phẩm game này nhé.

10 câu nói bất hủ của Tào Tháo khiến kẻ khác 'vô ngôn dĩ đối'

(GameSao.vn) - Không chỉ nổi tiếng với quân sự, trong chính trị, Tào Tháo là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với những câu nói thâm sâu khó lường.

Sự thật về vị Hoàng Đế hoạn quan duy nhất trong lịch sử Trung Quốc

.(GameSao) - Trong lịch sử hơn 3000 năm, đây là hoạn quan duy nhất được tấn phong làm Hoàng Đế một cách đường đường chính chính.

Cười không nhặt được mồm với clip troll bá đạo ngày Cá tháng Tư

(GameSao) - Clip dạy cách hốt cá trong ngày Cá tháng Tư bá đạo khiến người xem “cười bể ruột” và các đấng mày râu phải thốt lên ghen tỵ “giá mình là anh chàng đi troll may mắn đó”

Tào Tháo mạnh tay đưa 09 đại mỹ nhân "trợ lực" cho game thủ

(GameSao) - Không xuất hiện “làm cảnh”, những mỹ nhân trong Tào Tháo mang trong mình sức mạnh “khuynh thành” tăng cường sức mạnh (chỉ số) cho toàn quân.

Dự đoán số phận của Tào Tháo – game chiến thuật nhập vai sắp ra mắt

(GameSao) - Tào Tháo – tựa game chiến thuật kết hợp RPG sẽ ra mắt vào ngày 02/04 tại địa chỉ http://TaoThao.vn . Liệu tựa game này có làm nên kỳ tích vực dậy dòng game SLG hay sẽ cùng chung số phận hẩm hiu như đồng loại?

Ôm bụng với loạt ảnh cosplay siêu 'bựa' của Linh Vương 2

(GameSao) - Khác với việc các NPH sử dụng đại diện hình ảnh sexy gợi cảm thì Linh Vương 2 bất ngờ hé lộ bộ ảnh Cosplay “made by game thủ” khiến bất kì người xem nào cũng không thể nhịn nổi cười với hình ảnh giản dị và cực cute của game thủ Việt.

Khi tướng tam quốc kết hợp mỹ nhân 18+

(GameSao) - Tựa gMO chiến thuật cốt truyện Tam Quốc với hình ảnh mỹ nữ thật mang tên Mỹ Nhân Kế Mobi đã cập bến Việt Nam

Cộng đồng Windows Phone chào đón Tào Tháo Truyện ra sao?

(GameSao) - Cùng xem cộng đồng Windows Phone hân hoan chào đón Tào Tháo Truyện (3T) chính thức có mặt trên HĐH này như thế nào nhé!

3Q Củ Hành: Tào Xung xuất trận

(GameSao) - Quỷ Diện Linh Đồng Tào Xung chính thức xuất hiện trong 3Q Củ Hành vào sáng 24/10/2014. Người con trai đoản mệnh của Tào Tháo này được 3Q Củ Hành quá ưu ái với nhiều kỹ năng “kinh hoàng” khiến người chơi phải ao ước.

Công Thành Chiến vui mừng chào đón phiên bản “Chu Hồn Tướng”

(GameSao) - Vậy là phiên bản Chu Hồn Tướng cũng đã ra mắt, thỏa lòng mong đợi của giới game thủ yêu thích webgame nhập vai này.

Chuyện lạ Tam Quốc VTC: Khổng Minh, Quan Vũ về phe Tào Tháo

(GameSao) - Cục diện Tam Quốc sẽ ra sao nếu Khổng Minh, Quan Vũ về phe Tào Tháo?

Lịch sử Tam Quốc sẽ bị VTC "đảo lộn" trong gMO sắp tới

(GameSao) - gMO mới của VTC sẽ có 1 cốt truyện rất mới, hứa hẹn đầy hấp dẫn.