Theo đại diện Công ty Ống thép luồn dây điện Việt Nam (VNC - Vietconduit) chia sẻ, xu hướng lắp đặt ống thép luồn dây điện tại tòa nhà, nhà máy công nghiệp ngày càng cao, nhằm gia tăng độ an toàn, chống cháy nổ và hạn chế thiệt hại về con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Ống thép luồn dây điện hay còn gọi là ống luồn dây điện, do Vietconduit sản xuất có nhiều chủng loại phù hợp với các mục tiêu công trình và mục đích sử dụng mà khách hàng đặt ra. Tại thị trường Việt Nam, đã có nhiều công trình dự án lắp đặt và sử dụng ống thép luồn dây điện VNC. Sử dụng ống luồn dây điện VNC giúp bảo vệ các hệ dây dẫn tránh khỏi những va đập cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

{keywords}
 Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit

Chống cháy và lắp đặt linh hoạt

Đại diện Vietconduit cho biết, ống luồn dây điện VNC, được chế tạo từ thép cacbon có khả năng chống cháy lan, chịu nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền, không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn nhằm hạn chế lớn về thiệt hại con người và tài sản. Ngoài ra, bên ngoài ống còn được phủ một lớp mạ Polyme chống ăn mòn và gỉ sét, đảm bảo ống thép sử dụng được với độ bền lên đến 50 năm.

Ống thép luồn dây điện VNC có nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể tự do lựa chọn các loại ống thép phù hợp như: Ống thép luồn dây điện EMT, Ống thép luồn dây điện IMC, Ống thép luồn dây điện RSC… để lắp đặt cho công trình và tòa nhà. Việc lắp đặt, sử dụng và bảo trì ống luồn dây điện VNC diễn ra nhanh chóng dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng

Đại diện Vietconduit khẳng định, sử dụng ống thép luồn dây điện VNC giúp tiết kiệm chi phí gấp 2 lần so với hàng nhập khẩu mà vẫn đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng ống thép luồn dây điện sản xuất trong nước giúp rút ngắn thời gian đặt hàng và giao nhận hàng, đáp ứng đúng tiến độ thi công của công trình.

Để đáp ứng nhu cầu giao hàng siêu nhanh, Vietconduit còn cung cấp dịch vụ giao hàng trong vòng 48 giờ dành cho các khu vực lân cận TP. HCM như Bình Dương, Đồng Nai,…

Sản xuất và cung cấp trọn gói hệ thống vật tư cơ điện M&E

Vietconduit là một trong những công ty tại Việt Nam tiên phong đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện và phụ kiện trọn gói theo tiêu chuẩn quốc tế UL (Mỹ) - BS (Anh) - JIS (Nhật).

Trước năm 2010, đa số các sản phẩm ống thép luồn dây điện đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành cao. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và sử dụng ống thép luồn dây điện ngày càng nhiều, Vietconduit luôn học hỏi quy trình sản xuất vật tư cơ điện từ nhiều nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là dây chuyền sản xuất ống thép luồn dây điện, từ đó áp dụng và đưa vào vận hành tại nhà máy.

Vietconduit cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ ống thép luồn dây điện cho đến phụ kiện đi kèm ống thép, hệ treo ống... Ống luồn dây điện VNC đạt chất lượng, bền bỉ, chi phí hợp lý và chính sách bảo hành chu đáo, là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư cơ điện tại Việt Nam.

Mua tất cả sản phẩm tại cùng một nhà sản xuất, giúp cho công trình đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng tiến độ thi công.

Khẳng định chất lượng qua mỗi công trình

Nhiều năm qua, vật tư cơ điện do Vietconduit cung cấp đã được tin dùng và sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm. Vietconduit khẳng định vị thế của mình qua các công trình như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, tòa nhà Bitexco, tòa nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa -Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…  đồng thời trở thành đối tác của các nhà thầu cơ điện tại Việt Nam cũng như các đối tác nước ngoài như: Coteccons, Unicons, Yurtec, Shinryo, Kinden, Jesco Hòa Bình…

{keywords}
 Ống thép luồn dây điện và phụ kiện VNC được lắp đặt sử dụng tại Tòa nhà Bitexco

 

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 5, đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 2224 3339

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

Lệ Thanh