ống thép luồn dây điện

Cập nhập tin tức ống thép luồn dây điện

Lý do ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi ‘được chuộng’ ở nhiều nhà máy, tòa nhà?

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống dây dẫn điện tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn sử dụng ống luồn dây điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất, giúp bảo vệ tốt hệ thống dây dẫn điện cho các dự án.

Ống thép luồn dây điện IMC Cát Vạn Lợi - lựa chọn của các kỹ sư cơ điện

Ống thép luồn dây điện IMC do Cát Vạn Lợi sản xuất đạt chuẩn ANSI C80.6 có khả năng chống cháy và bảo vệ tốt dây cáp điện, được nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn cho các công trình.

Cát Vạn Lợi xuất sắc là một trong 524 DN đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao

Cát Vạn Lợi xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Cát Vạn Lợi - Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM

Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong những doanh nghiệp thuộc nhóm có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2021-2025.

Cát Vạn Lợi đạt giải Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện của công ty Cát Vạn Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021.

3 yếu tố làm nên thương hiệu ống luồn dây điện EMT UL 797 Cát Vạn Lợi

Ống thép luồn dây điện EMT CVL là thương hiệu ống thép Việt Nam. Từ một xưởng nhỏ, sau gần 15 phát triển, sản phẩm ống thép luồn dây điện CVL đã có mặt tại nhiều công trình lớn trên cả nước.

Ống luồn dây điện RSC Cát Vạn Lợi tham gia chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công ống thép luồn dây điện RSC đạt tiêu chuẩn ANSI C80.1, tham gia vào chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba.

Vietconduit cung cấp ống luồn dây điện chất lượng cao cho mọi công trình

Vietconduit VNC cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện, đặc biệt là các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép chất lượng cao, mang đến các giải pháp bảo vệ cho hệ thống điện ở các công trình, dự án.

Ống thép luồn dây điện Vietconduit ‘ghi điểm’ tại nhiều công trình

Với độ bền cao, khả năng chống cháy lan và hạn chế khói độc khi hỏa hoạn xảy ra, ống thép mạ kẽm luồn dây điện là một trong những giải pháp hàng đầu cho các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng, phòng chống cháy nổ...

Ống luồn dây điện EMT UL 797 ‘ghi điểm’ tại nhiều công trình

Là vật tư cơ điện có chức năng bảo vệ dây dẫn điện tránh được các tác động bên ngoài, ống thép luồn dây điện EMT Cát Vạn Lợi được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình nhờ đạt chứng nhận hợp chuẩn UL 797.

Ống luồn dây điện CVL được Quacert hỗ trợ đào tạo cấp chứng nhận UL 797

Cát Vạn Lợi vinh dự là 1 trong 6 doanh nghiệp tại Việt Nam được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) lựa chọn hỗ trợ nghiên cứu để hoàn thành dự án “Thúc đẩy hoạt động năng suất và chất lượng”.

6 ưu điểm nổi trội của ống thép luồn dây điện Vietconduit

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều chủng loại, ống thép luồn dây điện Vietconduit trở thành lựa chọn hiệu quả cho nhiều công trình hiện đại.

Ống luồn dây điện CVL - sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2020

Sản xuất ống thép luồn dây điện và vật tư cơ điện cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu khu vực ASEAN, Cát Vạn Lợi chú trọng đến sản phẩm, tuân thủ quy trình kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

4 ưu điểm khẳng định thương hiệu ống luồn dây điện Vietconduit

Vietconduit là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống thép luồn dây điện đạt chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng vươn tầm thương hiệu Việt - dần thay thế hàng nhập khẩu.

Ống luồn dây điện BS 4568 của Vietconduit tự tin cạnh tranh với ‘hàng ngoại’

Vietconduit là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện BS 4568 đạt chuẩn chất lượng BS 4568: 1970 (Anh), tự tin cạnh tranh với hàng nhập khẩu.

Điểm mạnh giúp ống thép luồn dây điện IMC Vietconduit đạt chuẩn quốc tế

Hiệu quả kinh tế và khả năng chống cháy là 2 ưu điểm nổi trội giúp cho ống thép luồn dây điện Vietconduit được tin dùng sử dụng tại nhiều công trình.

Ống thép luồn dây điện EMT Vietconduit - lựa chọn lý tưởng cho công trình Việt

Ống thép luồn dây điện EMT của Vietconduit là lựa chọn lý tưởng của các kỹ sư cơ điện bởi chất lượng, độ bền và sự an toàn tối ưu cho hệ thống điện, phù hợp cho các công trình tòa nhà cao tầng, nhà xưởng.

Ống thép luồn dây điện CVL tham vọng chiếm thế trên ‘sân nhà’

Cát Vạn Lợi quyết tâm chinh phục thị trường vật tư cơ điện Việt Nam, thay thế hàng nhập khẩu với quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cát Vạn Lợi sản xuất ống thép luồn dây điện ren hợp chuẩn BS4568

Công ty Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công 2 loại ống thép luồn dây điện đạt chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn Anh BS 4568, gồm: ống thép luồn dây điện BS 4568:1970 Class 3 và ống thép luồn dây điện BS 4568:1970 Class 4.

Ống thép luồn dây điện RSC Cát Vạn Lợi đạt chuẩn ANSI C80.1

Cát Vạn Lợi đảm bảo đầy đủ nguồn hàng cung cấp ống thép luồn dây điện trong mùa dịch Covid-19 với sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ANSI C80.1 theo tiêu chuẩn quốc tế.