ống luồn dây điện

Cập nhập tin tức ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện CVL chuẩn BS 4568 - Lựa chọn của nhiều công trình hiện đại

Cát Vạn Lợi hiện là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ điện - ống thép luồn dây điện chuẩn BS 4568, được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện tin dùng.

Lý do ống luồn dây điện CVL - IEC 61386 ‘được lòng’ kỹ sư điện

Với tính năng chống cháy và chịu được tải trọng tốt, nên ống luồn dây diện CVL - IEC 61386 được nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn lắp đặt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

Lý do ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi ‘được chuộng’ ở nhiều nhà máy, tòa nhà?

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống dây dẫn điện tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, nhiều kỹ sư cơ điện lựa chọn sử dụng ống luồn dây điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất, giúp bảo vệ tốt hệ thống dây dẫn điện cho các dự án.

Ống luồn dây điện CVL đạt giải ‘sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2022’

Sản phẩm ống thép luồn dây điện và nhiều sản phẩm khác của công ty Cát Vạn Lợi vừa được bình chọn là “sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022”.

4 loại ống ruột gà luồn dây điện Cát Vạn Lợi đạt chuẩn quốc tế

Cát Vạn Lợi chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thi công cơ điện với 4 loại ống ruột gà lõi thép luồn dây điện đạt chuẩn quốc tế, được các nhà thầu cùng kỹ sư cơ điện sử dụng tại nhiều công trình.

Ống luồn dây điện RSC Cát Vạn Lợi tham gia chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã sản xuất thành công ống thép luồn dây điện RSC đạt tiêu chuẩn ANSI C80.1, tham gia vào chuỗi cung ứng Tập đoàn Toshiba.

Vietconduit cung cấp ống luồn dây điện chất lượng cao cho mọi công trình

Vietconduit VNC cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện, đặc biệt là các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép chất lượng cao, mang đến các giải pháp bảo vệ cho hệ thống điện ở các công trình, dự án.

Ống ruột gà Vietconduit - giải pháp cho hệ thống cơ điện của công trình

Vietconduit VNC sản xuất và cung ứng cho thị trường vật tư cơ điện bộ 3: ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà bọc nhựa PVC và ống ruột gà chống thấm nước có chất lượng hàng đầu.

Chủ động nguyên vật liệu - lợi thế đáng giá của ống luồn dây điện VNC

Tự chủ trong nguồn cung nguyên vật liệu, tự sản xuất, kết hợp với vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại là bí quyết giúp các công ty xây dựng Việt vững vàng kinh doanh, cung ứng xuyên suốt mùa dịch.

Thị trường thép nhiều biến động, ống ruột gà Vietconduit vẫn trụ vững

Giữa bối cảnh giá sắt, thép trong nước liên tục điều chỉnh tăng; Vietconduit vẫn tự chủ nguồn nguyên liệu, tập trung đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo đầy đủ nguồn hàng cung cấp ống ruột gà lõi thép.

Ống luồn dây điện EMT UL 797 ‘ghi điểm’ tại nhiều công trình

Là vật tư cơ điện có chức năng bảo vệ dây dẫn điện tránh được các tác động bên ngoài, ống thép luồn dây điện EMT Cát Vạn Lợi được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình nhờ đạt chứng nhận hợp chuẩn UL 797.

6 ưu điểm nổi trội của ống thép luồn dây điện Vietconduit

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều chủng loại, ống thép luồn dây điện Vietconduit trở thành lựa chọn hiệu quả cho nhiều công trình hiện đại.

4 ưu điểm khẳng định thương hiệu ống luồn dây điện Vietconduit

Vietconduit là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống thép luồn dây điện đạt chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng vươn tầm thương hiệu Việt - dần thay thế hàng nhập khẩu.