Tree of Savior

Tree of Savior có thể được xem là một trong những tựa game online nhập vai mới đáng chú ý nhất hiện nay. Tựa game mới được mở cửa miễn phí giờ chơi và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ thế giới.

 

Điểm nhấn đầu tiên của Tree of Savior vẫn đến từ nền đồ họa đẹp, bắt mắt với phong cách khá... độc đáo. Chuyển động của nhân vật trong game được chăm chút nên khá mượt mà, uyển chuyển.

Các skill cũng có hiệu ứng đẹp, bắt mắt. Hệ thống âm thanh được thiết kế sống động, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi khi chiến đấu hay những bản nhạc nền du dương khi đang ở các khu vực đặc biệt.

Devilian

Devilian là tựa game online nhập vai sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ.

 

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự. Devilian cũng sở hữu thêm những tính năng co-op, PvP cực hấp dẫn mà chính Diablo III còn đang thiếu.

Dragomon Online

Dragomon Hunter xứng đáng là một trong những tựa game online nhập vai hấp dẫn nhất trong giai đoạn cuối năm 2015, khi sở hữu những ưu điểm như đồ họa đẹp, phong cách chiến đấu hấp dẫn và nội dung gameplay phong phú.

 

Điểm nhấn đầu tiên của Dragonmon Hunter chính là nền đồ họa đẹp và bắt mắt, tạo ấn tượng đối với người chơi. Lối chơi trong Dragomon Hunter mang phong cách khá giống với series game offline nổi tiếng của Capcom Monster Hunter khi tập trung vào yếu tố PvE.

Khám phá các vùng đất mới, tiêu diệt quái vật để kiếm kinh nghiệm, tiền vàng và đặc biệt là nguyên liệu để chế tạo đồ có thể xem là hoạt động chính trong game.

Battleborn

Battleborn có thể được coi là phiên bản Online chính thức của dòng game bắn súng "Borderlands". Trước khi được ra mắt, Battleborn đã được nhiều người chơi là "Diablo của dòng game bắn súng", đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

 

Về cơ chế điều khiển, Battleborn giới thiệu đến game thủ lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đi kèm với cơ chế điều khiển quen thuộc.

Tuy nhiên, lối chơi trong game vẫn được giới thiệu thêm các nội dung nhập vai khi người chơi có thể gia tăng các chỉ số cơ bản của nhân vật, kiếm trang bị, giáp...

Blade and Soul

Blade and Soul là một trong số ít những tựa game online hiện nay đã có bản tiếng Anh mà bạn "không nên bỏ lỡ". Điều này không chỉ đến từ nền đồ họa đẹp, thiết kế nhân vật gợi cảm mà còn đến từ nhiều nội dung gameplay hấp dẫn khác của trò chơi.

 

Đồ họa của Blade and Soul khá long lanh, các cảnh vật được xây dựng khá đẹp, có độ chân thực cao, tạo thiện cảm với game thủ.

Tạo hình nhân vật trong Blade and Soul khá gợi cảm, đặc biệt là nhân vật nữ. Nhân vật trong game có gương mặt đẹp, nươc da trắng nõn với nhiều tùy chỉnh khác nhau, nhưng đều toát lên vẻ gợi cảm. Chuyển động của nhân vật cũng khá uyển chuyển, nhịp nhàng.