iPhone X là smartphone được mong chờ nhất trong năm nay. Đây là model kỉ niệm 10 năm iPhone ra đời với nhiều thay đổi mạnh mẽ về thiết kế. Máy dùng màn hình màn hình 5,8 inch, công nghệ OELD với độ tương phản lớn. Màn hình iPhone X có mật độ điểm ảnh 458 ppi đạt kỷ lục trong gia đình iPhone. Với thiết kế 2 mặt kính kết hợp màn hình tràn viền, iPhone X xứng đáng là một trong những smartphone đẹp nhất hiện nay.

Xiaomi Mi Mix từng được ví như smartphone đến từ tương lai với thiết kế không viền màn hình. Mi Mix 2 hoàn thiện những thiếu sót của bản tiền nhiệm, máy dùng màn hình 5,99 inch, hiển thị theo tỷ lệ 18:9. Mật độ điểm ảnh của Mi Mix 2 đạt 403 ppi, diện tích hiển thị mặt trước khoảng 80,8%. Ngoài bản tiêu chuẩn, máy còn có thêm bản cao cấp dùng chất liệu ceramic.

Samsung Galaxy Note 8 xứng đáng là smartphone xuất sắc nhất làng Android. Máy dùng màn hình vô cực, kích thước 6,3 inch, hiển thị theo tỷ lệ 18:9. Độ sáng trên Note 8 đạt 1.200 nit trong khi iPhone X là 625 nit. Thiết kế cong tràn viền cũng đem lại nhiều trải nghiệm tốt hơn khi kết hợp với các thiết bị thực tế ảo.

Essential Phone được ví như kẻ huỷ diệt của iPhone. Đây là một trong những smartphone hiếm hoi có diện tích hiển thị lên đến 84,85%. Essential Phone

dùng màn hình 5,7 inch tỷ lệ 19:10 độ phân giải 1.312 x 2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 504 ppi. Khung máy dùng chất liệu titanium. Theo nhà sản xuất nếu bị rơi máy sẽ không để lại bất cứ vết trầy hoặc móp nào.

LG G6 là một trong những smartphone thú vị nhất hiện nay. Máy không dùng màn hình cong vì hãng cho rằng thiết kế này sẽ dễ vỡ khi bị rơi. LG trang bị cho G6 màn hình 5,7 inch, với tỷ lệ 18:9, viền màn hình cũng được làm siêu mỏng. LG cho biết mặc dù trang bị màn hình lớn nhưng LG vẫn có thể dễ dàng thao tác bằng một tay. Ngoài ra G6 cũng được trang bị nhiều tính năng hiển thị cao cấp như hỗ trợ HDR 10 và Dolby Vision, độ phân giải QHD, bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Theo Zing