578

Cập nhập tin tức 578

Phim 18+ của H'Hen Niê đến LHP quốc tế Berlin

'578: Phát đạn của kẻ điên' vừa được chiếu giới thiệu với các nhà phát hành phim đến từ nhiều quốc gia tại Hội chợ phim Berlin. Hội chợ diễn ra từ 16-22/2 trong khuôn khổ LHP quốc tế Berlin, Đức.

Phim đại diện Việt Nam đi Oscar gây tranh cãi ra mắt tại LHP quốc tế

'578' - phim hành động đầu tay gây tranh cãi của H'hen Niê vừa ra mắt khán giả nước ngoài tại LHP Tallinn Black Nights.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

Bất ngờ với người đứng sau phim Hàn gây sốt 'Ngôi trường xác sống'

Chỉ đạo võ thuật của 'Ngôi trường xác sống' cũng chính là người đảm nhận phần hành động của phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' có sự góp mặt của hoa hậu H'hen Niê.

H’Hen Niê lái xe phân khối lớn, giao chiến cực ngầu trên nóc container

Hoa hậu H’Hen Niê làm đả nữ, lái xe phân khối lớn và giao chiến trên nóc container cực ngầu trong trailer chính thức đầu tiên của bom tấn hành động '578: Phát đạn của kẻ điên'.

Phim điện ảnh đầu tiên của H'hen Niê tung phân cảnh nghẹt thở

Phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' vừa hé lộ ra những phân cảnh đầu tiên gây choáng ngợp không kém các siêu phẩm hành động Hollywood. 

Hoa hậu H’Hen Niê phải nhập viện kiểm tra khớp

Đảm nhận vai nữ chính trong phim hành động "578: Phát đạn của kẻ điên", H’Hen Niê đã tập luyện đến mức phải nhập viện kiểm tra khớp.

Đạo diễn xuất sắc châu Á Lương Đình Dũng khởi quay phim mới

Sau thành công tại LHP Quốc tế Iran với giải thưởng Đạo diễn châu Á xuất sắc cùng giai đoạn casting cho dự án hành động '578', Lương Đình Dũng chính thức khởi quay phim mới mang tên 'Thành phố ngủ gật'.