Đáp ứng yêu cầu của người dùng bận rộn

Dù lịch trình bận rộn đến mấy, chị Ngọc Trà (chuyên viên tư vấn tại Hà Nội) vẫn cố gắng chăm chút cho bữa ăn đầu ngày của cả gia đình. Chị Trà chia sẻ: “Sáng “khua” được ông con trai dậy đi học đã là “kì tích”. Hôm nào cũng vội vội vàng vàng, chỉ kịp nhét tay con cái bánh, hộp sữa hay úp bát mỳ cho xong bữa sáng. Nhưng ăn những món đơn giản thế này khó có thể đủ chất dinh dưỡng. Hôm đọc được bài báo về tầm quan trọng của bữa sáng, đặc biệt là với trẻ nhỏ, mình bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về bài toán nâng cấp bữa ăn cho bạn nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn”.

Cùng nỗi lo về dinh dưỡng mỗi bữa sáng, diễn viên Hồng Diễm cũng chia sẻ: “Người ta cứ tưởng người nổi tiếng chỉ check-in ăn uống ở mấy nhà hàng “sang chảnh”. Thật ra bật mí cho mọi người biết, mình lại thường gắn bó với mấy món như bánh mì, bánh bao hơn cơ, đặc biệt mỗi khi có dự án phim truyền hình. Nhiều sáng quay sớm chỉ có tầm 30 phút chuẩn bị, làm gì có thời gian mà ra ngoài ăn. Mấy món “siêu tốc” này thì tiện thật nhưng ít dinh dưỡng lắm. Nhiều hôm bụng “biểu tình” dữ dội trong lúc quay, Diễm khổ sở vô cùng luôn ấy”.

Thấu hiểu nhu cầu tiện lợi và dinh dưỡng trong bữa sáng của người tiêu dùng, CHIN-SU thương hiệu đồng hành cùng bữa ăn của gia đình Việt trong 20 năm qua, đã dày công nghiên cứu và cho ra đời Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU với thịt thật nguyên miếng. 

“Chìa khóa” tạo nên sự khác biệt của 7 bữa sáng CHIN-SU

Không còn là những gói thịt vụn, thịt sấy khô “điểm danh cho có”, điểm vượt trội và khác biệt của 7 bữa sáng CHIN-SU nằm trong chính những gói thịt thật nguyên miếng. Gân bò, bắp bò thật nguyên miếng, gà hầm măng khô, trứng cút thật hay thậm chí gạch cua đều được đóng gói cẩn thận trong bao bì 5 lớp nhôm, được sản xuất theo công nghệ dành cho phi hành gia. Đây là “chìa khóa” tạo nên vị ngon khác biệt của CHIN-SU 7 bữa sáng, không hề thua kém so với tự nấu hay ăn ngoài hàng. Nhờ đó, bộ sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi. 

Hồng Diễm hào hứng chia sẻ: “Lúc bạn quản lý lần đầu mua cho mình bộ bữa sáng này, mình chỉ nghĩ đơn giản là thử món mới cho vui thôi. Ai dè sau đó mở hộp, mình bật ngay chế độ “mắt chữ A, mồm chữ O” luôn. Trong hộp phở bò ăn liền mà có hẳn bắp bò, gân bò nguyên miếng to bản. Ăn “đã” cái miệng, nức cái mũi là có thật nhé”.

 Trong hộp phở bò ăn liền có hẳn bắp bò, gân bò nguyên miếng to bản, ăn “đã” miệng

Ngoài thịt thật nguyên miếng giúp cân bằng yếu tố bột - đạm và bổ sung năng lượng cho ngày mới năng động, Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU còn được nhiều người ví von như “buffet” buổi sáng với nhiều lựa chọn đa dạng. Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại nhà, người tiêu dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn món ngon từ Bắc chí Nam: từ phở bò, phở gà, bánh đa cua, đến hủ tiếu thập cẩm, hủ tiếu bò kho, miến gà hầm măng, miến sườn.

Sự đa dạng này cũng là điều làm Hồng Diễm mê mẩn hơn, nữ diễn viên bày tỏ: “Bộ bữa sáng CHIN-SU có tới tận 7 món khác nhau, dễ dàng cho Diễm đổi món, còn có thể khám phá ẩm thực cả 3 miền. Đặc biệt, dù chỉ nấu đơn giản, nhưng vị ngon của các món miến, phở, hủ tiếu không hề thua kém các món ở ngoài quán chút nào”.

Bộ 7 bữa sáng CHIN-SU không chỉ tròn vị, thơm ngon mà còn tiện lợi. Với mức giá chỉ khoảng 30.000 đồng/sản phẩm, chưa cần đến 5 phút, ai cũng có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng nóng hổi ngay tại nhà. 

 Dù chỉ nấu đơn giản, nhưng vị ngon của các món miến, phở, hủ tiếu CHIN-SU không thua kém các món ở hàng quán 

Với thịt thật nguyên miếng, Bộ sưu tập 7 bữa sáng của CHIN-SU là lựa chọn lý tưởng để các gia đình hiện đại giải quyết bài toán “Sáng nay ăn gì?”. Ở một góc nhìn khác, Bộ sưu tập 7 bữa sáng của CHIN-SU cũng mở ra trải nghiệm ẩm thực mới lạ, giúp người dân khám phá “bản đồ” ăn uống khắp 3 miền ngay tại nhà.

Hồng Nhung