Chinsu

Cập nhập tin tức Chinsu

Nước mắm biến tấu cùng ẩm thực không biên giới

Tại hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt của nhà máy Masan Phú Quốc, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân ẩm thực, hương vị nước mắm càng thăng hoa cùng các món ăn 3 miền, món Âu biến tấu đầy thú vị.

Đẩy mạnh "Go Global", Chin-su phủ sóng thương hiệu trên trường quốc tế

“Go Global" là chiến lược quan trọng của Masan để mở rộng thị trường, tạo không gian phát triển mới, gia tăng giá trị thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh. Với 1 năm tập trung cho chiến lược này, thương hiệu Chin-su đã đạt được nhiều thành công.

Chin-su chung tay mang ‘một triệu bữa cơm có thịt’ đến trẻ vùng cao

Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” vừa được khởi động tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Măng Cành thuộc thôn Kon Chênh, xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Phở Story - Sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và tiện lợi

Mang tâm huyết lưu giữ các giá trị truyền thống của Chin-su và Phở Thìn Bờ Hồ, Phở Story được kỳ vọng tạo nên xu hướng thưởng thức phở mới trong cuộc sống hiện đại bận rộn.

Bộ gia vị và phở Chin-su mới gây chú ý tại Seoul Food 2023

Ngày 30/5, Masan tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi giới thiệu bộ sưu tập gia vị và phở Chin-su tại sự kiện ẩm thực quốc tế Seoul Food 2023.

Chuỗi hoạt động đặc sắc tại Liên hoan Văn hóa Ẩm thực đất Tổ

Liên hoan Văn hóa Ẩm thực đất Tổ năm 2023 đang diễn ra với nhiều hoạt động ẩm thực, văn hóa đặc sắc thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế.

Thực khách Nhật ấn tượng với nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông

Nước mắm Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống Foodex Japan 2023 với sản phẩm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mang hương vị đậm đà độc đáo cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng.

Tương ớt Chin-su gây ấn tượng tại Nhật Bản với 5 hương vị mới

Tương ớt Chin-su vừa “trình làng” bộ sưu tập hương vị hoàn toàn mới của mình tại Nhật Bản, để lại dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.

Công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Chin-su ra mắt sản phẩm hạt nêm Chin-su mới từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu. Đây vốn là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.

Tìm kiếm 1.000 món ẩm thực tiêu biểu của Việt Nam

Tại lễ công bố “Hành trình tìm kiếm giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam” (Hà Nội, 22/12/2022), VCCA cho biết đang tiếp tục hoàn thiện bộ cơ sở dữ liệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với mục tiêu tìm ra 1.000 món ẩm thực tiêu biểu.

‘7 bữa sáng CHIN-SU’ với thịt thật nguyên miếng hấp dẫn người dùng Việt

Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU khiến nữ diễn viên Hồng Diễm cùng nhiều người dùng bất ngờ bởi thành phần bên trong là gói thịt thật nguyên miếng, mang đến cho gia đình Việt bữa sáng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng ngay tại nhà.

Chin-su ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng đủ dưỡng chất, tiện lợi

Chin-su vừa ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng, với thực đơn mang đặc trưng của các vùng miền, mang đến những bữa sáng đầu ngày đủ dưỡng chất, đa dạng và tiện lợi cho người tiêu dùng.