Chinsu

Cập nhập tin tức Chinsu

Bộ gia vị và phở Chin-su mới gây chú ý tại Seoul Food 2023

Ngày 30/5, Masan tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi giới thiệu bộ sưu tập gia vị và phở Chin-su tại sự kiện ẩm thực quốc tế Seoul Food 2023.

Chuỗi hoạt động đặc sắc tại Liên hoan Văn hóa Ẩm thực đất Tổ

Liên hoan Văn hóa Ẩm thực đất Tổ năm 2023 đang diễn ra với nhiều hoạt động ẩm thực, văn hóa đặc sắc thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế.

Thực khách Nhật ấn tượng với nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông

Nước mắm Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống Foodex Japan 2023 với sản phẩm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mang hương vị đậm đà độc đáo cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng.

Tương ớt Chin-su gây ấn tượng tại Nhật Bản với 5 hương vị mới

Tương ớt Chin-su vừa “trình làng” bộ sưu tập hương vị hoàn toàn mới của mình tại Nhật Bản, để lại dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.

Công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Chin-su ra mắt sản phẩm hạt nêm Chin-su mới từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu. Đây vốn là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.

Tìm kiếm 1.000 món ẩm thực tiêu biểu của Việt Nam

Tại lễ công bố “Hành trình tìm kiếm giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam” (Hà Nội, 22/12/2022), VCCA cho biết đang tiếp tục hoàn thiện bộ cơ sở dữ liệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với mục tiêu tìm ra 1.000 món ẩm thực tiêu biểu.

‘7 bữa sáng CHIN-SU’ với thịt thật nguyên miếng hấp dẫn người dùng Việt

Bộ sưu tập 7 bữa sáng CHIN-SU khiến nữ diễn viên Hồng Diễm cùng nhiều người dùng bất ngờ bởi thành phần bên trong là gói thịt thật nguyên miếng, mang đến cho gia đình Việt bữa sáng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng ngay tại nhà.

Chin-su ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng đủ dưỡng chất, tiện lợi

Chin-su vừa ra mắt Bộ sưu tập 7 bữa sáng, với thực đơn mang đặc trưng của các vùng miền, mang đến những bữa sáng đầu ngày đủ dưỡng chất, đa dạng và tiện lợi cho người tiêu dùng.