Trong Bão ngầm, vai vợ thiếu tá Nhất của Thúy Nhân là một người vợ đanh thép, ghen tuông vô lối, hợm hĩnh và có phần mê tiền. Đặc biệt, không ít lần nhân vật này còn thể hiện mình là "con ông cháu cha" khi có người cậu ruột làm sếp.

Thúy Nhân cho biết trước đây đa số cô chỉ đứng sau hậu trường để quản lý nhưng lại đam mê diễn xuất đã tham gia nhiều phim ngắn. Lần này cơ duyên đến nên cô đã quyết tâm thử sức với vai diễn phim truyền hình ''Bão ngầm'. Dù chỉ là diễn viên tay ngang nhưng Thúy Nhân hết sức nghiêm túc khi nhận một vai chỉ là phụ trong phim truyền hình. Cô chia sẻ, bản thân học hỏi rút kinh nghiệm từ những lần đóng phim ngắn trước đó. Quan trọng, cô xem khá nhiều phim để có tư liệu diễn xuất cho bản thân.

Thuý Nhân chia sẻ: "Tôi ở Hà Nội mà phim trường tận Yên Bái, bản thân lại làm nhiều mảng việc một lúc nên khi nhận lịch quay là phải có sự cố gắng để sắp xếp công việc kinh doanh để có thời gian đi phim, khi quay thì phải toàn tâm toàn ý cho việc diễn xuất, quay đêm đến 2-3 giờ sáng mệt nhưng rất vui.

Gương mặt tôi ngố ngố, giọng lại trầm không thể nói to hay quát tháo được nhưng khi đọc kịch bản đảm nhận vai diễn này nỗ lực hết sức để phá bỏ giới hạn của bản thân, hóa thân thành nhân vật một cách chân thực nhất".

Dù không phải vai diễn chính nhưng cơ duyên đạo diễn Đinh Thái Thuỵ đã tạo điều kiện cùng ê-kíp phim, vai diễn lần này đã mang lại cho Thúy Nhân nhiều điều giá trị không thể đong đếm được. 

Kể về hậu trường khi đi đóng phim, Thúy Nhân cho biết, mọi người trong đoàn ai cũng thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau.

“Ê- kíp phim đông nhưng luôn quan sát vì nhau, ăn uống chia sẻ nhường nhau từng chút. Nhiều hôm quay đêm muộn nên ai cũng mệt và đói. Cậu bé đóng con của tôi trên phim, đóng có vài giây mà phải ngồi chờ rất lâu mới được đóng. Khi ra hiện trường mà chưa sắp được cảnh quay thì phải chờ rất lâu mới được quay! Còn không được quay thì phải ra về hôm khác quay”, Thúy Nhân chia sẻ về hậu trường đáng nhớ khi đi đóng Bão ngầm.

Không chỉ được biết đến là một bầu show thâm niên hơn 14 năm, một doanh nhân ý chí mà Thúy Nhân còn từng đăng quang danh hiệu Á hậu doanh nhân 2019. Cô gái đất Phú Thọ nổi tiếng là tấm gương nghị lực đi lên từ xuất điểm thấp để vươn tới thành công như ngày hôm nay.

Thu Hà

‘Bão ngầm’ tập 43, công an tìm chủ nhân thực sự của 2000 bánh ma túy‘Bão ngầm’ tập 43, công an tìm chủ nhân thực sự của 2000 bánh ma túyXem ngay