ách tắc

Cập nhập tin tức ách tắc

Thót tim xem ôtô đi giật lùi trên cao tốc

Sở Giao thông Ohio, Mỹ (ODOT) vừa công bố đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe giật lùi trên một đoạn đường cao tốc đông đúc vào giờ cao điểm buổi sáng.

Hình ảnh tắc đường khủng khiếp ở TQ sau kỳ nghỉ Tết

Hơn 10.000 chiếc xe hơi đã bị mắc kẹt trong một vụ tắc đường nghiêm trọng tại đảo Hải Nam, Trung Quốc vào đầu tuần này.

Chết ngộp vì đường tắc cứng hàng chục giờ

Cảnh sát tại Brebes, tây bắc tỉnh Trung Java (Indonesia), xác nhận 18 người đã thiệt mạng trong vụ tắc đường "kinh hoàng" dài hơn 20 tiếng đồng hồ, vào hôm 5/7.

Ách tắc kinh doanh vì một văn bản

Một văn bản của Bộ Tài chính đang gián tiếp áp đặt thời hạn kinh doanh khiến hoạt động xuất khẩu gỗ bị ách tắc, nhiều DN gặp khó khăn và nguy cơ phá sản.

Container cày nát dải phân cách, lật ngửa giữa đường

Phần đầu chiếc container nát bét và nằm ngửa giữa đường sau khi cày nát một đoạn phân cách trên QL1A, đoạn qua Quỳnh Lưu (Nghệ An). Vụ việc khiến tuyến đường bị ách tắc cục bộ. 

Kẹt xe kéo dài nhiều km trên cầu 3.000 tỷ ở Sài Gòn

Chiều lưu thông từ quận 7 sang quận 2 (TP.HCM) qua cầu Phú Mỹ đã bị ách tắc nghiêm trọng vào chiều ngày 19/8. Đoàn xe không thể qua cầu nối đuôi nhau kéo dài nhiều km. 

Sơn La chìm trong biển nước, 11 người chết và mất tích

Mưa lũ đã khiến nhiều bản, làng tại Sơn La bị cô lập, chia cắt. Tại tỉnh này đã có 7 người chết và 4 người mất tích do mưa lũ.

Xe buýt vắt ngang bờ vực, nhiều người thoát chết trong gang tấc

Lúc tăng tốc lên đèo, một xe buýt đã va chạm với xe tải ngược chiều, khiến xe buýt quay ngang, đuôi xe gác lên kè bê tông sát vực. Nhiều người trên xe buýt thoát chết trong gang tấc.