Com2uS là một trong những hãng phát triển game lớn tới từ Hàn Quốc. Trong bảng tổng kết năm 2014, hãng đã lọt vào danh sách Top 10 hãng phát triển game mobile giàu nhất với doanh thu lên tới 215 triệu đô. Đa phần game thủ đều biết tới những sản phẩm mang phong cách nhập vai, chiến thuật mà ít ai biết tại quê nhà hãng có một sản phẩm casual giải trí được rất nhiều game thủ quan tâm mang tên Action Puzzle Town. Mới đây, hãng đã mở rộng thị trường trò chơi trên một số quốc gia như Singapore, Malaysia, Autralia, Canada...

Action Puzzle Town trailer

Action Puzzle Town là một trò chơi giải trí thú vị bao gồm 10 mini-game khác nhau và 180 vật phẩm thời trang để game thủ lựa chọn chăm sóc sắc đẹp cho nhân vật của mình. Điều đáng nói, các mini-game trong trò chơi đều có tính cạnh trong, tương tác giữa những game thủ chứ không chỉ thi đấu với máy một cách thông thường. Đặc biệt, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen vì lối chơi của chúng hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu.

 

Action Puzzle Town còn thu hút cả những game thủ nữ nhờ vào đồ họa đáng yêu của mình. Bên cạnh một thế giới đầy màu sắc hoạt họa thì cách tạo hình nhân vât trong game được thiết kế khá ngộ nghĩnh, đáng yêu, biểu cảm vô cùng hài hước. Mặt khác, mỗi người chơi được sở hữu một căn phòng nhỏ, bạn có thể mua sắm các vật dụng và trang trí chúng để thể hiện cá tính riêng của mình.

 

Tuy không phải là một tựa game mới ra mắt nhưng Action Puzzle Town vẫn còn khá xa lạ với đại đa số game thủ trên thế giới. Với việc mở rộng thị trường, trò chơi nhất định sẽ tiến xa hơn trong tương lai và thu hút được nhiều đối tượng người chơi các lứa tuổi khác nhau.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

 

Theo Trí Thức Trẻ