Ở bài phát biểu cách đây một tuần về chiến lược phát triển game di động, Actoz Games đã công bố sẽ tung ra hơn 30 trò chơi di động để mở rộng thị phần game mobile của mình và có khá nhiều trò chơi được Actoz Games gắn mác là mang đi 'xuất ngoại', trong đó có Dragon Eyed. Đây là một gMO được hợp tác phát triển bởi Korean StudioEight Panda với mong muốn có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới đối với dòng game MMORPG trên mobile.

Về cốt truyện, Dragon Eyed không có được sự phá cách cho lắm khi vẫn đi theo lối mòn cuộ chiến giữa hai phe: một bên tin vào tâm linh, bên kia thì tin vào khoa học, trong khi đó, game thủ vào vai nhân vật chính lại là một người đang đi tìm kiếm trí nhớ của mình. Đã có rất nhiều chuyên gia được thuê để viết những đoạn kịch bản khác nhau cho trò chơi này sau đó bắt đầu chắp nối với nhau để khớp với cốt truyện chính, ngoài ra, game sẽ còn sự góp giọng của nhiều chuyên viên lồng tiếng cùng hiệu ứng âm thanh 2D, 3D để khiến trò chơi trở nên sống động hơn.

Hiện tại, trong Dragon Eyed có 3 class nhân vật chính cho người chơi lựa chọn là Warrior, Rogue và Sorcerer. Bạn có thể lựa chọn đi khám phá vô tận dungeons với sự trợ giúp của 2 người chơi khác thông qua hệ thống matchmaking hoặc được sự trợ giúp từ 2 nhân vật computer để tạo thành một nhóm. Về phương diện chiến đấu, mỗi nhân vật đều tồn tại thế mạnh và điểm yếu khác nhau (giống như Pokemon), do đó, chiến thuật chiến lược được đề cao hơn là hệ thống kỹ năng.

Về mặt cộng đồng, Dragon Eyed sẽ có hệ thống guild và Eight Panda cho hay tính năng Guild vs Guild sẽ sớm xuất hiện trong tương lai. Hiện, tính năng đối kháng trong game mới chỉ đáp ứng được 1vs1 nhưng tính năng 3vs3 đang dần được hoàn thiện, bên cạnh đó, chế độ thủ thành cùng nhiều thứ khác cũng đang trong quá trình phát triển. Việc Actoz Games có thật sự định phát hành Dragon Eyed trên toàn cầu trong năm nay hay không vẫn đang còn khá nhiều nghi vấn, song, vẫn còn đó những bản cập nhật phải không nào.

Thông tin thêm về Dragon Eyed sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết tới.

T.B (GameSao.vn)