The Incredible Adventures of Van Helsing kể từ khi ra mắt đã thu hút một lượng fan tương đối nhờ vào nét đặc trưng trong thiết kế kết hợp cùng nền tảng gameplay học tập nhiều từ tượng đài nhập vai chặt chém Diablo. Sau hai phần đầu tiên ra mắt khá thành công, chương cuối của cả series - The Incredible Adventures of Van Helsing III vừa được hãng phát triển Neocore Games xác nhận thông qua một đoạn trailer mới mà các bạn có thể theo dõi ở phía dưới.

The Incredible Adventures of Van Helsing III Trailer

The Incredible Adventures of Van Helsing III tiếp tục lấy bối cảnh tại thành phố Borgovia sau khi chiến tranh kết thúc. Nhân vật chính kì này không ai khác chính là thợ săn ma cà rồng trứ danh Van Helsing trong hành trình truy đuổi kẻ thù mà trước đây từng là đồng đội của mình. Ngoài ra, phần cuối cùng còn hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ quá khứ của Lady Katarina - nữ trợ thủ quen thuộc trong suốt hai phần trước.

Hệ thống chiến đấu của Adventures of Van Helsing từ trước đến nay luôn có chiều sâu đáng kể, dù vậy nhược điểm cố hữu mà game mắc phải là các đòn đánh tung ra không được uy lực, trông giống "vuốt ve" kẻ địch hơn tấn công vẫn còn tồn tại ở phiên bản thứ hai. Qua những gì trình chiếu ở trailer phía trên, xem ra Neocore Games vẫn chưa có ý định khắc phục vấn đề này ở The Incredible Adventures of Van Helsing III. Game dự tính phát hành trong năm 2015 dành cho PC.

Theo Trí Thức Trẻ