Air Mekong

Cập nhập tin tức Air Mekong

Bản tin sáng VietNamNet (22/8/2023)

Tòa án thụ lý vụ bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm; Người chồng bạo hành vợ bầu ở Hải Dương lĩnh án hơn 9 năm tù… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin trưa 21/8: Cha dượng bạo hành khiến cháu bé 3 tháng tuổi tử vong

Bản tin trưa 21/8: Diễn biến vụ cha dượng bạo hành bé 3 tháng tuổi tử vong ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Giải cứu 3 người mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy ở Hải Phòng, EVN đồng tình phương án 3 tháng điều chỉnh giá điện 1 lần

Dừng bay 10 năm, hàng không Mê Kông vẫn bị yêu cầu thanh toán 5,5 tỷ đồng

Dù đã dừng bay 10 năm, CTCP Hàng không Mê Kông vẫn phải thanh toán cho Công ty cổ phần phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SGN) số tiền còn nợ hơn 5,5 tỷ đồng theo yêu cầu của Chi Cục thi hành án dân sự TP. Phú Quốc.

‘Đốt tiền' ai chịu nổi, tốn ngàn tỷ có giấy phép rồi lỗ thêm ngàn tỷ

Tương lai nào đang chờ đón các tân binh gia nhập thị trường hàng không khi phải đổi mặt tình trạng xuống cấp và quá tải trầm trọng về hạ tầng sân bay, thiếu nhân lực,... Cất cánh được đã khó, hãng nào sẽ trụ được và có lãi?

Cuộc đua hiếm có, đại gia ngoại bị tỷ phú Việt gạt 'ra rìa'

Điểm nóng tuần qua là hàng loạt thông tin liên quan tới các hãng hàng không đang trong quá trình thành lập. Đứng sau các hãng này đều là các ông lớn như tỷ phú Vingroup, Thiên Minh, Vietravel... 

Nhạc sỹ Hà Dũng dính khoản nợ 30 tỷ khi Indochina Airlines phá sản

30 tỷ đồng là số tiền mà nhạc sỹ Hà Dũng - ông chủ Indochina Airlines đã phá sản còn nợ công ty nhiên liệu Skypec. Còn Air Mekong hiện vẫn nợ ACV gần 26 tỷ đồng, phát sinh từ hợp đồng cung cấp dịch vụ cất/hạ cánh, bãi đỗ…

Giàu có và uy thế của ông chủ Sếu đầu đỏ Air MeKong

 Đây chính là ông chủ của Air Mekong hay tòa nhà Syrena Tower nguy nga ở ven hồ Tây.

Những hãng hàng không “đoản mệnh” của Việt Nam

Bộ GTVT đã quyết định hủy bỏ giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) kể từ ngày 6/1 vừa qua. Lịch sử hàng không Việt Nam cũng ghi nhận những số phận đoản mệnh như “Sếu đầu đỏ”.

Lời cuối cho Sếu đầu đỏ - Air MeKong

Lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại của ông chủ Hãng hàng không tư nhân Air Mekong khi dừng bay đầu tháng 3/2013 rất có thể sẽ là lời cuối cho một chiến lược đầu tư bất thành.