ẩm thực Singapore

Cập nhập tin tức ẩm thực Singapore

Người tạo ra món cua sốt ớt biểu tượng Singapore, ai đến cũng muốn thử

Cher Yam Tian được nhiều người công nhận là người đã sáng tạo ra món cua sốt ớt vào giữa những năm 1950. Sau này, món ăn trở thành một trong những biểu tượng của Singapore.

Tò mò với kem kẹp, món quà vặt nổi tiếng Singapore tại Hà Nội

Nhờ tạo hình lạ mắt và có hương vị đặc biệt, kem kẹp nổi tiếng tại Singapore khi xuất hiện tại Hà Nội sớm gây tò mò cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Quán mì trộn rẻ nhất được trao sao Michelin ở Singapore

Tai Hwa là một trong những quán hàng bán món mì thịt băm trộn ngon nhất Singapore được trao sao Michelin.

Tranh cãi về món cà ri gà 'gây rùng mình', báo lớn nhanh tay gỡ bài

Video dạy nấu món “cà ri gà Singapore” do New York Times đăng tải đã nhanh chóng được gỡ xuống, sau khi nhận nhiều chỉ trích từ người dân Singapore rằng món ăn này nhìn giống “đồ ăn thừa” hơn một món đặc sản.