Ams

Cập nhập tin tức Ams

Chiến lược tốt, nam sinh nhận học bổng của 7 ĐH Mỹ

Với điểm SAT đạt 2380/2400, Nguyễn Tiến Thành vừa nhận được học bổng của 7 trường đại học danh tiếng và quyết định theo học Duke University với mức học bổng toàn phần, tổng trị giá hơn 300.000USD cho bốn năm ĐH.

Trò trường Ams khoe sắc trong ngày hội áo dài

Sáng 30/3, những chàng trai cô gái lớp 12 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đẹp rạng ngời trong áo dài thướt tha hay bộ vest lịch lãm cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trước khi rời trường.

Con trai người bảo vệ vào chung kết Olympia

Lê Duy Bách, nam sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) là học sinh đầu tiên vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16. Giỏi Hóa nhưng Duy Bách còn có đam mê “không liên quan” là lịch sử.

Phụ huynh ngã ngửa vì điểm số vào lớp 10 của con

Con học giỏi nên nhiều phụ huynh khá thất vọng khi điểm thi của con quá thấp.

24/6 Hà Nội công bố điểm thi vào 10

1000 giáo viên đã được Sở GD-ĐT Hà Nội huy động cho công tác chấm thi vào lớp 10 năm học 2015-2016. Dự kiến ngày 24/6 điểm thi các môn sẽ được công bố.

Toàn điểm 10, cơ hội vào lớp 6 trường Ams vẫn thấp

 Ngày 16/6, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục tiến hành thu hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6. Với phạm vi tuyển trên toàn địa bàn thành phố nên mức độ cạnh tranh giữa các học sinh vô cùng lớn.

Thế giới khác lạ của ngôi trường MC Diễm Quỳnh từng theo học

Ngôi trường đào tạo bao học sinh giỏi quốc gia và các chiến binh cho các kỳ thi Olympic quốc tê. Là nơi nhiều nhân vật của công chúng từng theo học: MC Diễm Quỳnh, người mẫu Hà Anh, cố vấn kinh tế Nguyễn Đức Thành...

Cú liều lĩnh đưa nữ sinh đến đại học hàng đầu thế giới

Sau khi xuất sắc giành HC Vàng Olympic hóa học quốc tế, Phạm Mai Phương (học sinh lớp 12 Hóa Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Hà Nội) vừa trở thành tân sinh viên HV Công nghệ Massachusetts (Mỹ).

6 học sinh tuổi từ 12 đạt huy chương vàng toán châu Á

6 học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa giành Huy chương vàng trong một cuộc thi về Toán học tại Singapore.

Những ngộ nhận về chọn trường của phụ huynh

Ai cũng muốn con mình được học trường có tên tuổi. Như một đảm bảo cho sự thành công sau này.  Bắt đầu ở đây đã có sự ngộ nhận.

Phương án tuyển thẳng lớp 6 Trường Nguyễn Tất Thành

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) đã thông báo phương thức tuyển sinh vào lớp 6 với nhiều lưu ý. Trường đã phát hành hồ sơ tuyển sinh từ ngày 25/5.

Một nam sinh Trường Ams mất tại nhà

Thông tin từ Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) cho biết một học sinh lớp 11 của trường đã có hành động dại dột tại nhà. Sáng 28/5, lễ tang diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viện E.

Tiết lộ bất ngờ về hai huy chương Vàng Vật lý châu Á

Hai học sinh Việt Nam vừa giành huy chương Vàng kỳ thi Olympic Vật lý châu Á 2015 trong mắt người thân là "game thủ có tiếng" và "siêu tiết kiệm giấy nháp". Họ đã có những chia sẻ thú vị.

Cấm thi vào lớp 6, trường bắt đầu bán hồ sơ

Trong khi vẫn chờ phương án chi tiết về xét tuyển học sinh vào lớp 6 được phê duyệt, một số trường THCS trên địa bàn Hà Nội đã bắt đầu mở bán hồ sơ.

Diễn viên 'Bánh đúc có xương' chia tay tuổi học trò

 Xuất hiện trong ngày hội áo dài tạm biệt mái trường phổ thông Hà Nội - Amsterdam, Hà Anh trông lớn hơn nhiều so với vai diễn Hoài Anh trong phim "Bánh đúc có xương".

Cấm thi vào lớp 6, có ngoại lệ?

Quy định cấm thi vào lớp 6 của Bộ GD-ĐT khiến không chỉ các trường công lập mà một số trường ngoài công lập có lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh hàng năm lớn cũng băn khoăn.