án tử

Cập nhập tin tức án tử

Nhóm giết nhà báo Khashoggi đối mặt án tử

Công tố viên trưởng của Ảrập Xêút cho biết ông muốn án tử hình dành cho 5 nghi phạm vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi bên trong lãnh sự quán nước này ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hồi tháng 10.

Ngày này năm xưa: Án tử cho Saddam Hussein - 'Một trò chơi chính trị'?

Ngày 5/11/2006, Tòa án của chính phủ lâm thời Iraq tuyên án tử hình cựu Tổng thống Saddam Hussein vì vụ thảm sát 148 người Hồi giáo Shi'ite tại Dujail năm 1982.

Cô gái Thái mang 3,6 kg ma túy thoát án tử nhờ nuôi con nhỏ

 Dù vận chuyển lượng ma túy 'khủng" tới 3,9 kg cocain nhưng do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, Pantimoong Narisara đã được TAND TPHCM xem xét giảm nhẹ hình phạt tù.

Đang chuyển dạ, hoảng hồn vì thông báo ‘phản ứng với HIV’

Vợ chuẩn bị chuyển dạ, bất ngờ anh Định nhận được thông báo có phản ứng với HIV sau khi test nhanh và bắt buộc phải chuyển viện.

"Án tử" cho Van Gaal & tuyên bố dậy sóng

Dưới muôn vàn sức ép, có thể mất ghế về tay Mourinho, chiến lược gia người Hà Lan vẫn nói cứng, có thể giúp M.U chiến thắng danh hiệu mùa này.

Thoát án tử ở 'phút 89'

Kéo dài suốt hơn 6 năm, cuối cùng kẻ thủ ác được giảm án do nhân thân tốt và thành khẩn khai báo.

Đâm người tình 11 nhát rồi tự tử

Hai người yêu nhau nhưng bị gia đình ngăn cản, nên thanh niên cầm dao đâm bạn gái hơn 10 nhát rồi tự tử.

Nhận án tử trên xe lăn

Hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật, Tân được ra tù trước thời hạn. Vậy nhưng đối tượng vẫn không biết “cải tà quy chính” mà tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi. 

Tướng cướp Hồ Duy Trúc thoát án tử hình?

Hai năm sau ngày xét xử, phạm nhân Hồ Duy Trúc có thể thoát án tử vì anh ta không thuộc diện phải thi hành án theo nghị quyết mới ban hành của Quốc hội.

MC VTV thoát "án tử" bật khóc trên sóng trực tiếp

 Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 13/8, MC Hạnh Phúc lại thêm một lần nữa gây xúc động với khán giả bằng những trải nghiệm sinh tử của bản thân khi chống chọi với bệnh tật và nhận ra những giá trị đẹp của cuộc sống.

Vẫn cười tươi khi đeo án tử, đối mặt với tội giết người

 Sau khi gây án giết người, anh ta bỏ trốn vào TP HCM. Trong quá trình trốn nã, tháng 7/2012, Quyết quay lại Hà Nội và tham gia vào đường dây vận chuyển ma túy gần 400 bánh heroin từ Hà Nội ra Quảng Ninh.

Kẻ sát hại nữ sinh sư phạm mỉm cười khi nhận án tử

Cho rằng Ngọc đã yêu người con trai khác, Hảo ghen tuông nên tìm cách trả thù. Thấy cô nữ sinh viên sư phạm đang dắt xe ra về, hắn chạy theo cầm dao gây trọng tội.