Trong suốt thời gian vừa qua, các fan hâm mộ của tựa manga đình đám One Piece đã liên tục đặt ra câu hỏi về số phận của nhân vật chính Sanji, thành viên cốt cát của băng hải tặc Mũ Rơm khi mà anh chàng này gần như biến mất hoàn toàn khỏi truyện trong suốt 2 năm trời.

Hãy cùng nhắc lại đôi chút về quãng thời gian anh chàng đầu bếp với đôi chân đầy uy lực bị biến mất hoàn toàn khỏi câu chuyện nhé.

 

Khởi đầu cho việc Sanji bị biến mất khỏi nội dung truyện là khi anh cùng một vài thành viên khác trong băng hải tặc lãnh trách nhiệm giữ "con tin" Ceasar. Không may đúng lúc này, một toán quân của Tứ Hoàng Big Mom xuất hiện và nhóm của Sanji phải lôi kéo chúng đi xa khỏi cuộc chiến giữa Luffy và Doflamingo để rồi tới đảo Zou trước và chờ nhóm Luffy tại đó. Tình tiết này đã diễn ra tại chapter 730, được ra mắt vào ngày 09 tháng 12 năm 2013.

Kể từ đó đến nay, Sanji chỉ được xuất hiện thêm một lần khá ngắn ngủi trong chương 795, ra mắt vào ngày 03 tháng 08 năm 2015 vừa qua khi mà nhóm của anh thoát khỏi sự truy đuổi của Big Mom và tới đảo Zou. Lần xuất hiện này được đánh giá là "có cũng như không" và cho tới nay thì Sanji đã biến mất khỏi One Piece gần... 2 năm tròn.

 

Mới đây, tác giả Eiichiro Oda đã thông báo tới toàn thể các fan hâm mộ rằng các bạn sẽ không còn phải chờ lâu thêm nữa bởi anh chàng sẽ xuất hiện trở lại trong cốt truyện chính của One Piece vào năm 2016 tới đây.

Tuy nhiên, thông báo này của họa sĩ Eiichiro Oda cũng chưa thực sự làm hài lòng các fan hâm mộ bởi tác giả hứa là Sanji được trở lại trong năm 2015 nhưng cũng chẳng hề nói rõ là đầu năm hay cuối năm và chỉ riêng cuộc chiến với Doflamingo cũng dài tới gần 2 năm như thế thì việc họa sĩ để Sanji mãi tới cuối năm 2016 mới trở lại cũng là điều có thể xảy ra.

Dẫu sao thì tin tức này cũng đang khiến các fan hâm mộ của One Piece được dịp hò reo vui mừng bởi họ phải chia tay anh chàng đầu bếp "hám gái" này quá lâu rồi.

 

Theo Trí Thức Trẻ